Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc: chỉ tiêu tuyển sinh và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Những tiêu chí đăng ký vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội? Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu dễ xin việc? Công Việc chính của ngành Điều Dưỡng sau khi ra trường là làm gì? Cũng theo dõi bài viết sau đây để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Năm nay là năm đầu tiên Bộ GD&ĐT tiến hành cái cách từ thi tự luận chuyển sang thi trắc nghiệm toàn phần ngoài môn văn. Chính vì vậy việc học và dạy của hơi ảnh hưởng cho các em?

Với việc kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ việc học ngày càng chú trong, nhưng quan trọng việc chọn ngành học mới là điều quan trọng hơn. Nhóm ngành sức khỏe giờ đang thuộc ngành quan tâm nhiều của các thí sinh, ngành học được thống kê trong 5 năm tới không lo thất nghiệp.

Thí sinh chọn ngành Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ có nhiều cơ hội hơn so với các ngành khác sau khi tốt nghiệp ra trường vậy thí sinh còn chần chờ gì nữa khi đăng ký vào cao đẳng Điều Dưỡng tại 290 Tây Sơn - Đống Đa. Trường nằm đối diện đại học Thủy Lợi rất tiện xe bus cho các em đi và có ký túc xá cho các em ở tại trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 290 Tây Sơn năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành điều Dưỡng của trường năm nay giống như năm 2016 chỉ tiêu cho ngành là 400 chỉ tiêu. Ngành này học tại địa chỉ 290 Tây Sơn - Đống Đa, trường sẽ đào tạo tốt nhất cho các em sau khi tốt nghiệp ra trường các em có thể vào những bệnh viện lớn hoặc các trung tâm tư nhân làm việc

Điều kiện đăng ký vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội?

Theo thông tư của bộ giáo dục và đào tạo các trường hệ Cao đẳng chỉ xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT chính vì thế Cao đẳng Điều Dưỡng tại 290 Tây Sơn - Đống Đa năm nay chính thức xét tuyển ngưỡng đầu vào theo 2 hình thức sau đây:

  • Các em phải tốt nghiệp THPT và Bổ túc trung học phổ thông năm 2018
  • Đối các em thi năm 2016 phải photo công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp nếu bằng chưa về

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu ra trường dễ xin việc?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều Dưỡng nhưng cơ sở đào tạo uy tín có mỗi trường học tập tốt và giáo viên tốt ở Hà Nội là địa chỉ 290 Tây Sơn - Đống Đa chuyên đào tạo chính Ngành Dược và Điều Dưỡng, các em học ở đây có đầu đủ điện kiện máy móc thực hành trong quá trình học tập sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Ngoài ra năm cuối các em có thể được thực hành trong 2 bệnh viện lớn như Bệnh viện phòng không không quân và bệnh viện đại học Y Hà Nội.

Công Việc chính của ngành Điều Dưỡng sau ra trường làm gì?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Học Điều Dưỡng các em ra trường rất nhiều cơ hội cho các em theo thông kê từ bộ y tế ngành Điều Dưỡng đang là ngành thiếu nhân lực ngoài ra các em có thể đi xuất khẩu lao động số các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc ... 1 số nước đang thiếu nhân lực về ngành điều dưỡng với mức lương 2 - 3 nghìn đô cho những nước phát triển này.

Học cao đẳng Điều Dưỡng xong các em không muốn đi các nước khác các em có thể làm việc trong nước 

  • Bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện
  • Các trung tâm chăm sóc sức khỏe
  • Các cơ sở y tế
  • Hoặc các cơ sở y tế tư nhân
  • Các bệnh viện quốc tế nằm ở Việt Nam

Các thí sinh có muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch số 290 Tây Sơn có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp tại trường theo địa chỉ Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM; Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Xem thêm thông tin tuyển sinh chi tiết tại Website: http://caodangduoc.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018