Chỉ tiêu tuyển sinh và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Điều kiện đăng ký vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội? Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu ra trường dễ xin việc? Công Việc chính của ngành Điều Dưỡng sau ra trường làm gì?

Năm nay là năm đầu tiên bộ tiến hành cái cách từ thi tự luận chuyển sang thi trắc nghiệm toàn phần ngoài môn văn. chính vì vậy việc học và dạy của hơi ảnh hưởng cho các em?

Chỉ tiêu tuyển sinh và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà  Nội năm 2017

Với việc kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ việc học ngày càng chú trong, nhưng quan trọng việc chọn ngành học mới là điều quan trọng hơn. Nhóm ngành sức khỏe giờ đang thuộc ngành quan tâm nhiều của các thí sinh, ngành học được thống kê trong 5 năm tới không lo thất nghiệp.

Thí sinh chọn ngành Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ có nhiều cơ hội hơn so với các ngành khác sau khi tốt nghiệp ra trường vậy thí sinh còn chần chờ gì nữa khi đăng ký vào cao đẳng Điều Dưỡng tại 290 Tây Sơn. Trường nằm đối diện ĐH Thủy lợi rất tiện xe bus cho các em đi và có ký túc xá cho các em ở tại trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại 290 Tây Sơn năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành điều Dưỡng của trường năm nay giống như năm 2016 chỉ tiêu cho ngành là 400 chỉ tiêu. Ngành này học tại địa chỉ 290 Tây Sơn, trường sẽ đào tạo tốt nhất cho các em sau khi tốt nghiệp ra trường các em có thể vào những bệnh viện lớn hoặc các trung tâm tư nhân làm việc

Điều kiện đăng ký vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại 290 Tây Sơn Hà Nội?

Theo thông tư của bộ giáo dục và đào tạo các trường hệ Cao đẳng chỉ xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT chính vì thế Cao đẳng Điều Dưỡng tại 290 Tây Sơn năm nay chính thức xét tuyển ngưỡng đầu vào theo 2 hình thức sau đây

  • Các em phải tốt nghiệp trung học phổ thông và Bổ túc trung học phổ thông năm 2018
  • Đối các em thi năm 2016 phải photo công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp nếu bằng chưa về

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu ra trường dễ xin việc?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều Dưỡng nhưng cơ sở đào tạo uy tín có mỗi trường học tập tốt và giáo viên tốt ở Hà Nội là địa chỉ 290 Tây Sơn chuyên đào tạo chính Ngành Dược và Điều Dưỡng, Các em học ở đây có đầu đủ điện kiện máy móc thực hành trong quá trình học tập sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Ngoài ra năm cuối các em có thể được thực hành trong 2 bệnh viện lớn như Bệnh viện phòng không không quân và bệnh viện ĐH y Hà Nội.

Công Việc chính của ngành Điều Dưỡng sau ra trường làm gì?

Chỉ tiêu tuyển sinh và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà  Nội năm 2017

Học điều Dưỡng các em ra trường rất nhiều cơ hội cho các em theo thông kê từ bộ y tế ngành Dưỡng đang là ngành thiếu nhân lực ngoài ra các em có thể đi xuất khẩu lao động số các nước như nhật, hàn ... một số nước đang thiếu nhân lực về ngành điều dưỡng với mức lương 2 ngàn - 3 ngàn $ cho những nước phát triển này.

Học điều Dưỡng xong các em không muốn đi các nước khác các em có thể làm việc trong nước 

  + Bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện
  + Các cơ sở y tế
  + Các bệnh viện quốc tế nằm ở Việt Nam
  + or các cơ sở y tế tư nhân
  + Các trung tâm chăm sóc sức khỏe

Các thí sinh có muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tại 290 Tây Sơn thì đăng ký trực tuyến tại đại chỉ sau đây: http://caodangduoc.com.vn/dang-ky

Mọi ý kiến thắc mắc các em có thể liên hệ đến trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018