Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu? Là câu hỏi được các thí sinh thắc mắc cũng như băn khoăn nhiều nhất hiện nay. Tìm được môi trường học uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. 

Học Cao đẳng Điều dưỡng mở ra con đường tươi sáng

Ngành Điều dưỡng là vô cùng quan trọng đối với ngành Y tế. Trong bối cảnh hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang đặt lên hàng đầu, nhân lực của ngành Điều dưỡng càng cần thiết hơn bao giờ hết

Theo thống kê cho thấy, ở Việt Nam có số lượng Điều dưỡng viên thấp nhất khu vực Đông Nam Á, chỉ 1,9 Điều dưỡng viên /1 bác sĩ. Không chỉ thế thiếu hụt nhân lực mà còn yếu kém về trình độ. Do đó việc chuẩn hóa cán bộ đang được tiến hành và hoàn thành mục tiêu trong năm 2021 (thông tư 26 của Bộ Y tế). Trước bối cảnh ấy cũng mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định trong tương lai, sẽ không phải lo thất nghiệp cho các bạn trẻ khi theo học các trường cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 uy tín

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng ở đâu chất lượng luôn là điều quan tâm của các bạn trẻ.Với chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít trường đào tạo chất lượng, uy tín dành cho các bạn trẻ đam mê trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Khi theo học sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiên tiến, hiện đại kết hợp với chương trình đào tạo trường-viện giúp sinh viên nắm chắc kiến thức thực hành nhằm nâng cao tay nghề khi tốt nghiệp. Ngoài ra cùng với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trưc tiếp giảng dậy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Các bạn trẻ có nguyện vọng hay mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hãy nhanh chóng hoàn thành cho mình một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Thí sinh đăng ký xét tuyển cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau

Thí sinh có thể đăng ký học tại trường theo những cách sau:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018