Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 là vấn đề được các thí sinh đặc biệt quan tâm. Vậy năm 2018, Cao đẳng Điều Dưỡng lấy bao nhiêu điểm? 

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng là lĩnh vực thu hút đông đảo thí sinh nhờ có cơ hội việc làm dễ dàng và mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn có không ít thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng lại không tự tin để theo học vì lo sợ mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở mức cao. Vậy điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thí sinh theo học ngành nghề yêu thích, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành. Đồng thời hình thức xét tuyển giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đã rộng mở chào đón những Điều dưỡng viên tương lai.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thực tế cho thấy đại học không phải con đường duy nhất để thành công. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng , bạn có thể khẳng định bản thân bằng thời gian và sự nỗ lực của bản thân qua quá trình học tập kiến thức và thực hành thực tế.

Nhà trường không áp dụng điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng khi xét tuyển. Vì thế thí sinh cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển như sau:

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược đảm bảo về số lượng và chất lượng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đưa ra các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM với yêu cầu như sau:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia, có điểm đỗ công bố trên website của bộ Giáo dục. Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia.

Thí sinh có đạo đức tốt, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đam mê với nghề

Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Chỉ cần đảm bảo những điều kiện trên các bạn thí sinh sẽ có cơ hội đỗ vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh cần theo dõi tin tức đăng trên website của nhà trường để có nguyện vọng học Cao đẳng dược tại TP.HCM khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Các hình thức nộp hồ sơ Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018