Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao

Nhu cầu tuyển dụng Ngành điều dưỡng tại các nước Nhật, Úc ... hiện nay là rất lớn. Mặt khác, các nước này lại thiếu nguồn nhân lực nên cần phải có một số lượng lớn lao động từ các nước khác. Đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tìm được 1 công việc với mức thu nhập cao.

Nhu cấu xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng rất lớn

Xuất khẩu lao động sang các quốc gia phát triển đang là hướng đi được coi trọng ở nước ta hiện nay. Với nguồn nhân lực dồi dào, có tay nghề cao, Việt Nam có thể đáp ứng được các nhu cầu về lao động cho các nước phát triển. Đặc biệt trong những năm qua nhu cầu về nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe của các nước phát triển là rất lớn. Năm 2014 Chính phủ việt Nam đã kí các hiệp định về cung ưng lao động nghành điều dưỡng với các nước Úc, Đức, Nhật bản, Đài loan.

Giám đốc của tổ chức phát triển Mạng lưới nhân lực Châu Á tại Nhật là ông Nimonjima Osamu đã cho biết: riêng tại Nhật thiếu khoảng chừng 40.000 điều dưỡng viên và thiếu số lượng khoảng 100.000 – 150.000 lao động. Trước đây, chính phủ Nhật không muốn tiếp nhận các nhân viên y tế nước ngoài, nhưng lại không đủ nhân lực nếu chỉ dựa vào nguồn lực trong nước

Để bổ sung thêm nguồn nhân lực trong ngành y thì Nhật đã tiếp nhận nhiều điều dưỡng, hộ lý làm việc đến từ 3 nước ĐNA là Việt Nam, Indonesia, Philippines. Gần đây, Bộ y tế lao động và phúc lợi xã hội Nhật cũng đã thông báo, trong những năm tới việc thí điểm đưa các điều dưỡng, hộ lý sang Nhật làm việc đạt được kết quả tốt thì Nhật sẽ tiếp nhận thêm nhiều lao động hơn nữa.

Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đa nghành chuyên cung ứng lao động phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu lao động cho các đơn vị trong và ngoài nước. Nhà trường đào tạo định hướng lao động ngành điều dưỡng, trang bị các kĩ năng kiến thức ngoại ngữ vững vàng cho sinh viên đáp ứng được các tiêu trí tuyển dụng khắt khe của các thị trường lao động như Nhật bản, Đức, Đài Loan..nhà trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng hệ thống phòng học, phòng thực hành và kí túc xá khang trang hiện đại thỏa mãn nhu cầu học tập nghỉ ngơi của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Dược TPHCM, cao đẳng Hộ Sinh TPHCM... năm 2017

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM tại trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: 

Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online (click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)

Hoặc nộp hồ trực tiếp đến địa chỉ của nhà trường tại số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM.

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018