Học phí ngành Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo về học phí ngành Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018. Để các thí sinh có thể yên tâm theo học, nhà trường luôn có các chính sách miễn giảm học phí.

Luôn là điểm đến, sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mỗi năm với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích ngành Điều dưỡng của mình, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn phấn đấu và nỗ lực nhằm mang lại những điều kiện học tập và không gian sinh hoạt tốt, chất lượng nhất cho các bạn thí sinh đang theo học tại Nhà Trường, có cơ hội được học tập và tỏa sáng, khẳng định bản thân mình. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã xây dựng được một vị trí khá vững chắc trong lĩnh vực đào tạo Y học, thu hút đông đảo sự tin tưởng lựa chọn của các bạn thí sinh đăng ký tham gia học tập.

Học phí ngành Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Các ngành học được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mở rộng đào tạo năm 2018 gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo gồm: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông đối với các ngành học. Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Sinh viên được tạo mọi điều kiện cho việc học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại Nhà Trường.

Học phí ngành Điều dưỡng TPHCM năm 2018 không thay đổi là 800.000 đồng/tháng cho mỗi thí sinh, mức học phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình của từng thí sinh. Mức phí khá rẻ mà sinh viên còn được học tập trong môi trường sư phạm chất lượng với đầy đủ các thiết bị và cơ hội để các em tiếp thu những kiến thức bổ ích và cần thiết.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xếp vào trường có mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng thấp nhất so với các trường cùng khu vực. Cùng mức thu học phí như vậy có trường: Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh. Với 800.000 nghìn/ tháng. Một kỳ học gồm 5 tháng. Được biết hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thu với mức học phí 1400.000 đồng/ tháng là mức học phí được áp dụng đối với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại nhà trường. Theo như những số liệu trên, thí sinh cần cân nhắc khi đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Điều Dưỡng trên cả nước.

Học Cao đẳng Dược TPHCM để được miễn giảm học phí?

Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi theo học ngành Dược, ngành Điều dưỡng hay ngành Xét nghiệm,…tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngoài là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng trên cả nước thì nhà trường cũng luôn đi đầu trong việc có hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường bằng những chính sách An Sinh – Giáo dục thiết thực.

Học phí ngành Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch miễn giảm học phí năm 2018

Năm 2018, nối tiếp chương trình miễn giảm học phí ngành Điều Dưỡng và hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch miễn 100% học phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi theo học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu...tại trường. Những đối tượng được miễn giảm học phí cụ thể như sau:

  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi.
  • Miễn giảm học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ.
  • Miễn giảm  học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B.
  • Miễn giảm học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia

Ngoài ra nhà trường còn

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018