Hướng dẫn làm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hiện nay đang là Thời gian các em học sinh 12 gấp rút lựa chọn trường học và ngành học, chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc về Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thành phố Hồ Chí Minh gồm những gì? Bài viết này nhà trường sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết về Hồ sơ xét tuyển của 2018

Điều dưỡng là 1 trong những ngành nghề không thể thiếu tại các bệnh viện và các cơ sở y tế hiện nay. Chính vì thế Ngành điều dưỡng đang là 1 ngành được nhiều bạn lựa chọn và theo học, đặc biệt là các trường cao đẳng điều dưỡng số lượng thí sinh ngày càng tăng mạnh bởi điểm thi của các trường đại học cao các trường cao đẳng lại mở ra 1 hướng mới cho các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 bạn đã có thể theo học 1 trường cao đẳng điều dưỡng với thủ tục và hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng rất đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Dược TPHCM tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên cả nước, hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng TP HCM gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tphcm 

Cơ hội việc làm mở rộng đối với ngành điều dưỡng sau khi học tại đây

Số lượng Điều dưỡng viên ở Việt Nam tuy nhiều nhất trong tổng số nhân viên Y tế nhưng số lượng nầy vẫn còn ít hơn rất nhiều so với quy định và khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới. Tại hầu hết các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế hiện nay đang tổn tại một thực trạng là thiếu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Do đó, người Điều dưỡng viên phải làm hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu của người bệnh và xã hội. Theo cách tính trung bình thì hiện nay, mỗi ngày 1 Điều dưỡng viên sẽ phải chăm sóc cho 10 bệnh nhân, tình trạng này dẫn đến sự quá tải và không đảm bảo chất lượng trong ngành Y.

Như vậy, trước thực tế khan hiếm nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thì những bạn trẻ theo học ngành này sẽ không phải lo thất nghiệp. Lựa chọn theo học ngành điều dưỡng cũng chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và phù hợp với sự phát triển của đất nước hiện nay.

Đặc biệt khi theo học cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng y Dược Phạm Ngọc Thạch với sự kết hợp giữa nhà trường và bệnh viện các thí sinh sẽ được đào tạo thực hành rất nhiều để nắm bắt chuyên môn cũng như sau khi ra trường nhà trường sẽ liên kết với các bệnh viện trung tâm chăm sóc sức khỏe chính vì thế mà cơ hội việc làm của các bạn càng cao.

Cơ hội việc làm lớn khi bạn theo học cao đẳng điều dưỡng tại cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch

Trên đây là toàn bộ thông tin về Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tp hcm 2018 Phụ huynh và học sinh hãy mau chóng đăng ký xét tuyển sớm sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện có thể tiếp cận với môi trường học tập và làm việc của ngành.

Một trong số những cơ sở đào tạo ngành Điều Dưỡng chất lượng và uy tín hiện nay phải kể đến là Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường:

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018