Kinh nghiệm xin việc cho sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng mới ra trường

Rất nhiều sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường đều muốn xin được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn. Sau đây sẽ là một vài kinh nghiệm để khiến nhà tuyển dụng chú ý tới hồ sơ của mình?

Ngành Điều dưỡng là một trong số những ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì thế, việc sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường, xin được một công việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn là một điều vô cùng quan trọng. Vậy có những kinh nghiệm gì để giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng xin được một công việc nhanh nhất, phù hợp nhất với bản thân. Sau đây, Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ bật mí cho các bạn sinh viên một số kinh nghiệm mà chính các giảng viên, cũng như các Điều dưỡng viên đã từng trải qua.

Kinh nghiệm xin việc cho sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng mới ra trường 
Kinh nghiệm xin việc của các Điều dưỡng viên sau khi ra trường

Cần tạo một hồ sơ cá nhân ấn tượng

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường cần làm cho mình một bộ hồ sơ cá nhân, trong đó có ghi rõ tên, địa chỉ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất là Email cá nhân và số điện thoại liên hệ. Trong hồ sơ ngoài những thông tin cá nhân, cần phải ghi được những thành tích tốt, những kinh nghiệm thực tế của bản thân... trong quá trình kiến tập, thực tập khi còn ngồi học Cao đẳng Điều dưỡng trên ghế nhà trường.

Thể hiện thành ý muốn làm việc thông qua CV cá nhân

Ngoài hồ sơ xin việc, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như: Giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch, bảng điểm bằng cấp và những giấy tờ liên quan… Đặc biệt các bạn nên có một bộ hồ sơ cá nhân hay còn gọi là CV có dán ảnh. Trong bộ hồ sơ này, các bạn nên đưa ra những hoạt động cá nhân làm được, những thành tích, quá trình học tập, làm việc, những kinh nghiệm làm việc, sở thích… Bên cạnh đó các thí sinh cũng cần phải nêu quan điểm cá nhân, mong muốn cống hiến cho ngành nghề, đặc biệt nên làm mới hồ sơ để những nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Tên và địa chỉ tham khảo của những người đã từng quản lý, đào tạo bạn. Có thể kèm theo đơn xin việc viết tay để thể hiện thành ý của bản thân mình.

Biết nắm bắt cơ hội khi đi xin việc

Một yếu tố quan trọng cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lưu ý đó chính là cần phải nắm bắt được cơ hội. Nếu như không biết nắm lấy những cơ hội tốt, các bạn sẽ để tuột mất cơ hội tìm được công việc phù hợp đúng ý của bản thân. Hãy biết vận dụng những mối quan hệ như bạn bè, người quen… Từ đó có được những thông tin về nhà tuyển dụng, các yêu cầu điều kiện mà họ đưa ra sớm nhất.

Khi đã có được thông tin trong tay, các bạn đừng ngại ngần mà nhanh chóng gọi điện, xin lịch hẹn nộp hồ sơ hoặc tới trực tiếp bệnh viện, phòng khám đang tuyển dụng xin nộp hồ sơ. Đặc biệt nên thể hiện bản thân ngay từ lần đầu giao tiếp, phỏng vấn… ấn tượng ban đầu chính là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các thí sinh lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng được phỏng vấn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, trang phục của bạn cho lần đầu phỏng vấn cần phải chỉnh chu, gọn gàng điều này cũng ít nhiều tạo được thiện cảm cho người tuyển dụng.

Trên đây là những bí kíp giúp các thí sinh có thể dễ dàng xin việc, các thí sinh nên chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành xin việc.


Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Ngay từ bây giờ, những thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội về địa chỉ:

Cơ Sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C - 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018