Ngành Điều Dưỡng Nên học Trường nào ở Hà Nội?

Ngành Điều Dưỡng Nên học Trường nào ở Hà Nội? Em có nghe nói ở 290 Tây Sơn có cơ sở đào tạo chuyên Ngành Điều Dưỡng thầy cô cho em hỏi liệu học ở đó có tốt không? và thời gian học hình thức nộp hồ sơ như thế nào? Em là HS trường THPT Nguyễn Gia Thiều - Hà Nội. Em Mai Ngọc

Trả lời câu hỏi em Mai Ngọc về "Ngành Điều Dưỡng Nên học Trường nào ở Hà Nội?"

Chào em!

ở Hà Nội như các em cũng biết đó có rất nhiều các trường ĐH, CĐ, TC ở trên địa bàn Hà Nội nhưng mà để chọn cho mình một trường ưng ý chất lượng đào tạo tốt để theo học là điều cực khó đối với những em còn đang ngồi trong ghế nhà trường như em Mai Ngọc. Bởi vậy nhà trường tư vấn cho các môi trường đào tạo tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị học tập lẫn giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm đào tạo ra những tân sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu đang thiết hụt cho ngành nhân lực Điều Dưỡng.

Ngành Điều Dưỡng Nên học Trường nào ở Hà Nội?

Tại sao phải nên lựa chọn Ngành Điều Dưỡng để theo học?

Với tình hình kinh tế phát triển nhu cầu nhân lực trong nhóm sức khỏe đang càng ngày càng cần thiết, trước kia các khối ngành như sư phạm, kinh tế, xã hội, môi trường là nhất những vài năm trở lại đây thì đã có xu hướng nghiêng dần sang khối ngành y tế trong đó có Ngành Điều Dưỡng.

Ngành Điều Dưỡng Nên học Trường nào ở Hà Nội?

Cơ hội việc làm Ngành Điều Dưỡng trong tương lai sẽ tăng mạnh. Ví dụ như ở một số các nước phát triển như Nhật, Mỹ , Hàn, Đức....ở một số nước này cung không đủ cầu bởi thế đây cũng là cơ hội để cho các em có thể đam mê lựa chọn Ngành Điều Dưỡng để học or có thể du học sang những nước phát triển tìm cho mình một công việc tốt nhất.

Còn ở Việt Nam Ngành Điều Dưỡng mới đang ở những giai đoạn đầu của phát triển, chính vì những giai đoạn đầu của sự phát triển thì nhu cầu nhân lực cũng như lợi thế các em theo học bao giờ cũng hơn những ngành khác rất nhiều.

Điều Kiện, Thời gian để lựa chọn học Ngành Điều Dưỡng tại Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2017

Từ năm 2016 theo quy chế của bộ đối với tuyển sinh CĐ,TC thì các trường chỉ cần xét tuyển theo hình thức xét học bạ. Vì thế 2017 Ngành Điều Dưỡng xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT 2017.

 • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT
 • Thí sinh phải có điểm TB năm 12>5.5 và học lực xếp hạnh kiểm khá
 • Thời gian đào tạo 2.5 năm
 • Hình thức đào tạo cấp bằng chính quy
 • Thời gian nhận HS từ ngày 15/02/2017

Khi các em đã đủ điểu kiện lúc nào các em làm HS gửi tới nhà trường vậy HS xét tuyển vào Ngành điều dưỡng gồm những gì?

 • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
 • Phiếu đăng ký Xét tuyển (Dowload tại đây)
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
 • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
 • Học bạ THPT (Photo công chứng)
 • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
 • 4 ảnh 3×4

Vậy Ngành Điều Dưỡng Nên học Trường nào ở Hà Nội?

Có rất nhiều bạn đang ngồi trên ghế nhà trường chưa biết được đâu là cơ sở đào tạo chất lượng Ngành Điều Dưỡng đối với hệ CĐ nay nhà trường tư vấn cho các em về cơ sở uy tín chất lượng đào tạo ra có việc làm luôn. Đó là Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên đào tạo Ngành Điều Dưỡng và Ngành Dược ( Nhóm ngành sức khỏe) uy tín chất lượng theo tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra.

Môi trường tốt, cơ sở tốt, giao viên giảng viên nhiệt tình có tâm, địa diểm trường thuận lợi cho việc đi học của các em, có ký túc xá cho các em ở, có thư viện sách... đó là những yếu tố giúp các em có thể lựa chọn trường theo học.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường:

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018