Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Kỳ thi THPT Quốc gia đã kết thúc. Chắc hẳn các bạn thí sinh đều có thể đoán được khả năng điểm số của mình năm trong khoảng bao nhiêu để có thể lựa chọn cho mình trường học phù hợp.

Kỳ thi THPT Quốc gia đã kết thúc. Chắc hẳn các bạn thí sinh đều có thể đoán được khả năng điểm số của mình năm trong khoảng bao nhiêu để có thể lựa chọn cho mình trường học phù hợp. Nếu bạn đam mê Y Dược, muốn được học thì hãy đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Nhà trường tuyển sinh với tiêu chí chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc khả năng trở thành sinh viên của trường

Từ trước tới nay chúng ta không bao giờ có thể phủ nhận được độ hot của các ngành trong khối ngành nghề Y Dược. Và năm nay cơ hội sẽ lại càng được mở rộng hơn. Đừng lo lắng vì mình làm bài không tốt, mình không đủ điểm đỗ vào các trường Y Dược.Các bạn có biết rằng một cánh của này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra chào đón các bạn. Chúng ta có nhiều sự lựa chọn, nhiều con đường đi khác nhau làm sao cuối cùng vẫn đến được đích. Hãy đến với Cao đẳng Dược Hà Nội bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình đúng đắn như thế nào

Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Năm 2017 Nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược lần lượt với mã ngành như sau: 67205016720401. Bắt đầu từ năm nay nhà trường đổi mới phương thức đào tạo chuyển từ niên chế sang đào tạo tín chỉ. Bởi vậy mà thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với trước từ 3 năm xuống còn 2,5 năm.

Tại sao sinh viên khi ra trường lại đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Sinh viên hoàn toàn yên tâm với môi trường học ở đây, có đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập và sinh hoạt của sinh viên. Không những vậy Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội còn có công ty Xuất khẩu Lao động, sinh viên có thê thực tập tại đây và có cơ hội được sang làm việc tại các quốc gia phát triển. Nhà trường là trường duy nhất ở Hà Nội có công ty trực thuộc trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên nhận bằng là Cao đẳng chính quy có giá trị trên toàn quốc.

Các bạn thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học ở trường theo hình thức sau.

1.Đăng ký trực tuyến tại đây hoặc truy cập website của nhà trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo địa chỉ: http://caodangduoc.com.vn/, bên góc phải màn hình có dòng chữ đỏ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN các bạn nhấn vào đó và làm theo hướng dẫn. 

2.Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển sau đó gửi qua đường bưu điện hoặc có thể mang nộp trực tiếp.

Thời gian nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ là từ 25/06/2017. Xét tuyển và khai giảng sẽ vào tháng 7 và tháng 8.

Mọi ý kiến thắc mắc các em có thể liên hệ đến phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018