Cao đẳng Dược được hỗ trợ học phí và việc làm sau khi tốt nghiệp

Năm 2017, với chính sách an sinh giáo dục của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh trúng tuyển vào trường nhận được cơ hội được miễn giảm 100% học phí. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp ra trường thí sinh còn được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.

 

Nguồn nhân lực chất lượng ngành Dược đang thiếu thốn

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong những năm gần đây các công ty Dược tư nhân, các công ty Dược đa quốc gia đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu nguồn cần nguồn nhân lực ngành Dược là rất lớn.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, sinh viên có thể làm rất nhiều các công việc khác nhau như: Trình dược viên, là trong công tác Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, hoặc các bạn có thể chủ động thời gian và công việc của mình nếu như mở quầy thuốc hay nhà thuốc,…

Do là ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì vậy trong quá trình đào tạo đội ngũ Y - Dược cần phải hết sức bài bản và có sự đầu tư một cách kỹ lưỡng. Để làm được điều này, các trường luôn phải chú trọng  đầu tư rất nhiều các trang thiết bị máy móc và cơ sở thực hành. Vì vậy mức  học phí ngành Y Dược nói chung và ngành Dược luôn ở mức cao, đây lại chính là rào cản rất lớn cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi theo học.

Cao đẳng Dược được hỗ trợ học phí và việc làm sau khi tốt nghiệp

Với mục tiêu đào tạo luôn chú trọng đến sinh viên và giảm thiểu cũng như chia sẻ những khó khăn mà sinh viên phải chịu khi theo học ngành Cao đẳng Dược. Năm 2017, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thực hiện chính sách an sinh giáo dục hỗ trợ cho các bạn sinh viên khi theo học ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường.

Mức học phí ngành Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng. Ngoài mức học phí này, trong quá trình học tập sinh viên còn phải chịu nhiều các khoản phí khác như: tiền sinh hoạt phí, tiền nhà trọ,…đây là số không hề nhỏ đối với những bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thấu hiểu khó khăn của các bạn sinh viên nhà trường có những chính sách miễn giảm học phí  dành cho các bạn khi theo học tại trường.

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh:

  • Thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12.
  • Miễn 100% học phí với những thí sinh là con thương binh, liệt sỹ.
  • Những thí sinh có điểm thi trung học phổ thông hoặc trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đạt từ 18 điểm trở lên (không kể điểm ưu tiên) 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Miễn giảm 50% học phí năm 2017 cho những thí sinh:

  • Những thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 trung học phổ thông.

Ngoài ra, sinh viên khi theo học tại trường còn được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; ngoài ra, sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng, trong quá trình học tập tại trường, Nhà trường sẽ dành những suất học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất để khích kệ tinh thần học tập của sinh viên giúp các bạn có thể theo đuổi sự nghiệp học hành của mình.

Nhằm hạn chế tình trạng sinh viên sau khi ra trường bị thất nghiệp, nhà Trường đã thành lập trung tâm truyền thông, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Nhà trường cũng liên kết với những Bác sĩ chuyên khoa những bệnh viện tư nhân hàng đầu để các bạn có thể làm thêm ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Điều này không những giúp các bạn thí sinh có thêm thu nhập mà còn có thể nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí của rất nhiều nhà tuyển dụng.

Các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến theo đường link dưới đây.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ của trường tại:

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018