Cao đẳng Dược Trung Ương Hà Nội địa chỉ ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hà Nội địa chỉ ở đâu? em Hoàng Luân học THPT Lê Lợi Hà Đông. Chuẩn bị tốt nghiệp ra trường em đang lo lắng năm không biết có đậu trường ĐH nào không? em có dự định nếu không đậu ĐH em sẽ theo Nghề Dược để khi nào ra trường có thể mở của hàng thuốc tại nhà luôn. Vì nhà em nhà mặt tiền dân cư ở chỗ làm ở rất là đông... Thầy cô có thể tư vấn giúp em đâu là địa chỉ chính xác trường Cao đẳng Dược và chất lượng đào tạo tốt của trường.

Trả lời câu hỏi của em Luân "Cao đẳng Dược Trung Ương Hà Nội địa chỉ ở đâu?"

Cao đẳng Dược Trung Ương Hà Nội địa chỉ ở đâu?

Chào em!

Có rất nhiều bị làm tưởng vì quá nhiều địa điểm học " Cao đẳng Dược Hà Nội" trong đó có em Luân nay nhà trường sẽ tư vấn giúp em nên chọn đại chỉ chính xác để các em có thể chọn lựa cho mình một trường tốt chuyên đào tạo chính " Ngành Dược" giúp em có thể sau này theo con được y Dược và mở cho mình của hàng kinh doanh Thuốc Tây trên phố.

Em vào google và gõ " Cao đẳng Dược Hà Nội " em thấy cái địa chỉ bên trái mà google đề xuất cho em đó đó là địa chỉ đào tạo chất lượng được nhiều người đánh giá nên nó hiện như vậy trên google. 

Cao đẳng Dược Trung Ương Hà Nội địa chỉ ở đâu?

em có thể nhìn trên hình ảnh là biết được địa chỉ trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm ở đâu, Địa chỉ 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng cho các em có thể lựa chọn trường đào tạo Dược tại Hà Nội.

Tại đây các em sẽ được học từ kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp các em tăng khả năng như giao tiếp với chuyên sâu về Dược. Ngoài ra các em sẽ được thực hành liên tục ở trường và ở các bệnh viện được nhà trường liên kết như bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện phòng không không quân sẽ giúp các em trang bị được đầy đủ kiến thức tốt nhất trước khi các em ra trường có thể tự đứng  vững đôi chân của mình .

Em Luân theo Học Ngành Dược thì em có thể chú ý các điều kiện xét tuyển vào trường như sau:

 - Thứ nhất: Thí sinh đảm bảo tốt nghiệp THPT &  Bổ túc THPT năm 2017

 - Thứ hai: Thí sinh có bảng điểm TB >=5.5 với học lực hạnh kiểm xếp từ khá trở lên cho năm lớp 12

Còn riêng đối với thí sinh tự do thì các em vẫn phải xét tuyển theo 2 yêu cầu trên của nhà trường. Khi các em đủ tiêu chuẩn trên các em có thể nộp hồ sơ luôn và ngay cho nhà trường. Vì nhà trường năm nay chỉ tuyển sinh 400 chỉ tiêu vì thế mà các em cần nộp hs sớm nhà trường sẽ xét tuyển từ trên cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu thì ngừng.

Hồ sơ xét tuyển vào trường yêu cầu các giấy từ sau đâu

  • Hồ sơ gồm phiếu đăng ký của nhà trường  
  • Hồ sơ gồm một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Hồ sơ gồm các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Các bạn đang xem bài viết Cao đẳng Dược Trung Ương Hà Nội địa chỉ ở đâu? trên Website của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: http://caodangduoc.com.vn.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018