Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM

Ngành Cao đẳng Dược tại TPHCM đang được đông đảo các bạn trẻ theo học. Dưới đây là danh sách các trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển đối với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ LĐTB&XH. 

Nhằm giúp cho những thí sinh yêu thích ngành Dược lựa chọn cho mình địa chỉ cũng như ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng, Cao đẳng Dược TPHCM tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển 2018 dưới đây:

Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng Dược tại TP.HCM những năm gần đây:

- Trường Cao đẳng Dược TPHCM

- Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

- Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh

- Trường Cao đẳng Y Dược Yersin

- Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức ....

Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM

Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM

Những lợi thế khi học Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp

Đây chắc chắn là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc. Một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức, hệ thống kỹ năng mềm thiết yếu và trải nghiệm giá trị. Thêm vào đó, sau khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng chính quy và dễ dàng liên thông hoặc làm việc tại các bệnh viện lớn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức tốt hơn, dễ dàng cập nhật những thành tựu y học đang phát triển từng ngày trên thế giới. Một ngôi trường khang trang, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ giúp việc học tập của bạn dễ dàng, thuận lợi hơn. Bạn sẽ được tiếp cận với những nguồn tài nguyên học tập phong phú, cập nhật liên tục và có đủ những tư liệu, thiết bị để tham khảo, thực hành.

Học bổng và các hỗ trợ về học phí

Hầu hết các trường đều có học bổng cho sinh viên đang theo học, nhưng theo những cấp độ khác nhau. Với những trường có chính sách học bổng tốt (miễn 100% học phí) bạn sẽ vừa được động viên tinh thần, tiếp thêm động lực khi những kết quả, nỗ lực của mình được ghi nhận. Và không thể phủ nhận là học bổng sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng trang trải học phí trong những năm tháng sinh viên. Trường Cao đẳng đa khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đảm bảo được yếu tố về hỗ trợ học phí trong hệ thống các trường cao đẳng dược TPHCM

Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM

Trường Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2018

Các hoạt động ngoại khóa khác

Nhiều người cho rằng, Y Dược là môn học khô khan, tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng. Những hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sẽ giúp bạn có cuộc sống sinh viên tràn ngập sắc màu.

Hoạt động ngoại khóa thể hiện nhịp sống sinh viên, sự cân đối, phân bổ thời gian hợp lý giữa học tập và rèn luyện, tạo nên nét bản sắc của sinh viên mỗi trường. Không chỉ thế, hoạt động ngoại khóa sẽ khiến việc học tập bớt nhàm chán, bạn sẽ được thư giãn, giao lưu và có thêm cơ hội để phát triển bản thân. Hoạt động ngoại khóa sôi nổi trong một môi trường chất lượng sẽ giúp sinh viên mở rộng mạng lưới quan hệ, thêm nhiều cơ hội có việc làm ngay khi ra trường và những mối quan hệ thân thiết.

Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

Khi tìm hiểu về các trường Cao đẳng Dược ở TP.HCM bạn nên tham khảo tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Có bao nhiêu % sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có thể xin được việc đúng ngành nghề và thành công trong sự nghiệp, ngôi trường đó có liên kết nhiều với các đơn vị tuyển dụng hay không… để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy tất cả thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT đều có cơ hội trúng tuyển vào ngành Dược mà mình yêu thích. Bên cạnh đó nhà trường cũng là đơn vị hiếm hoi trong hệ thống đơn vị đào tạo Y dược hệ Cao đẳng có mô hình Trường – Bệnh viện trực thuộc – Nhà thuốc liên kết giúp thí sinh thực hành một cách thực tế nhất.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018