Địa chỉ uy tín học Cao đẳng Dược ở TPHCM

Với các bạn có mong muốn học Cao đẳng Dược tại khu vực TP.HCM sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn được địa chỉ cũng như ngôi trường uy tín và chất lượng để mình có thể học tập. 

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở TPHCM

Không chỉ cố gắng để đạt kết quả xét tuyển tốt nhất, lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược ở TP.HCM chất lượng là một cửa ải khác mà thí sinh cần vượt qua.Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Y Dược tuyển sinh với nhiều hình thức và mức điểm khác nhau, mở rộng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Tuy nhiên không phải cơ sở đào tạo nào cũng đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Do đó lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu uy tín chất lượng là bài toán mà thí sinh phải cân nhắc kỹ càng.Trường cao đẳng y dược TPHCM với 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực của ngành y tế với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế luôn là địa chỉ uy tín của các bạn thí sinh khi muốn tìm học .

Địa chỉ uy tín học Cao đẳng Dược ở TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Cao Đẳng Dược TPHCM luôn chú trọng trong chất lượng trong lý thuyết cũng như thực hành chuyên môn để nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao trong ngành y tế. Với phương châm “sâu y lý- giàu y thuật – sáng y đức ” sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp không những vững chuyên môn mà còn thấm nhuần đạo đức của nghề Y.

Năm 2018 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi toàn quốc. Trường có địa chỉ tại: số 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM.

Địa chỉ uy tín học Cao đẳng Dược ở TPHCM

Điều kiện học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cách đăng kí học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời gian học Cao đẳng Dược tại TPHCM của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 3 năm dành cho các thí sinh có đủ điều kiện tuyển sinh của trường đề ra.Sau khi tốt nghiệp sinh viên tạo trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên có thể đi làm ngay, hoặc có thể liên thông lên đại học nếu có đủ điều kiện quy chế tuyển sinh hiện hành. Thí sinh có thể đăng ký học tại trường theo những cách sau:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018