Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Vấn đề điểm chuẩn xét tuyển các trường Y Dược luôn được các thí sinh quan tâm và lo lắng không biết năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM có thay đổi gì không? 

Hệ thống đào tạo ngành  Y dược ngày càng được mở rộng ở các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo y dược tiên phong đổi mới các phương thức, mô hình, nội dung,chương trình tạo cho sinh viên. Hướng tới kiến thức tế, căn bản đồng thời chú trọng đào tạo kĩ năng mềm, kĩ năng nghề nghiệp thành thạo. Đây là những tiêu chí đầu tiên nhà tuyển dụng chú trọng đến khi tuyển dụng nhân viên y tế.

Trước kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 có khá nhiều sinh viên băn khoăn lo lắng về điểm chuẩn Cao đắng Dược TP.HCM năm 2018 khi đăng kí học ngành Dược. Trường sẽ dựa vào kết quả của kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh cũng như đảm bảo chất lượng đầu vào tốt nhất cho sinh viên.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của bộ Giáo dục đưa ra qua thông tư số 07/2018 trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Bởi vậy các bạn thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhà trường không áp dụng điểm chuẩn cao đẳng dược khi xét tuyển. Vì thế thí sinh cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển như sau:

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược đảm bảo về số lượng và chất lượng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đưa ra các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM với yêu cầu như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia, có điểm đỗ công bố trên website của bộ Giáo dục. Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia.
  • Thí sinh có đạo đức tốt, đạt hạnh kiểm khá trở lên, có đam mê với nghề
  • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Chỉ cần đảm bảo những điều kiện trên các bạn thí sinh sẽ có cơ hội đỗ vào trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh cần theo dõi tin tức về các thông tin như điểm chuẩn cao đẳng dược TPHCM, hồ sơ gồm những giấy tờ gì? ... đăng trên website của nhà trường để có nguyện vọng học Cao đẳng dược tại TP.HCM khi hội tụ đủ điều kiện nêu trên thì chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển và lựa chọn một trong ba hình thức đăng ký xét tuyển sau:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018