Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội năm 2019 hình thức là thi hay xét tuyển? Đâu là cơ sở học chính trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội ở Hà Nội? Thời gian học tại Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội năm 2019 hình thức là thi hay xét tuyển?

Theo thông tư mới từ bộ giáo dục và đào tạo phương thức tuyển sinh đối với hệ CĐ trong cả nước từ năm 2016 trở đi sẽ chỉ theo hình thức là xét tuyển học bạ vì vậy mà Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội năm 2019 chỉ xét tuyển đầu vào là ngưỡng điểm tốt nghiệp THPT theo hình thức xét học bạ cấp 3. Vì thế đó là cơ học cho các em học tại trường không phải qua phương pháp thi cử.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường đào tạo đa nghành bậc cao đẳng và trung cấp, với hơn 30 mã ngành trong thời gian 2,5 năm, theo hình thức tích lũy tín chỉ hoặc module, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Là một trong những đơn vị đào tạo uy tín của khối ngành Công nghệ kỹ thuật, Du lịch khách sạn, Kinh tế xã hội và Chăm sóc sức khỏe tại khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Đâu là cơ sở học chính trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội ở Hà Nội?

Phòng B302, Tầng 3, trong Học viện Cán bộ Quản lý Xây dựng và Đô Thị, Km10 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân (Cạnh Đại học Kiến Trúc)

Hotline: 02466 888 088 - 0968 631 631 - 0961 652 652

Website: https://congthuonghanoi.com.vn/

Thời gian học tại Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

Thời gian học sẽ kéo dài từ 2,5 tới 3 năm theo quy chế mới mà bộ giáo dục và đào tạo quy định từ xưa tới này vì thế các em có theo học tại đây là sự lựa chọn đúng đắn khi theo đuổi ước mơ cho Ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng cũng như ngành kỹ thuật khác.

Các bạn đang xem điểm chuẩn của trường trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội trên Website của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018