Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội năm 2017 hình thức là thi hay xét tuyển? Đâu là cơ sở học chính trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội ở Hà Nội? Thời gian học tại Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội năm 2017 hình thức là thi hay xét tuyển?

Theo thông tư mới từ bộ giáo dục và đào tạo phương thức tuyển sinh đối với hệ CĐ trong cả nước từ năm 2016 trở đi sẽ chỉ theo hình thức là xét tuyển học bạ vì vậy mà Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội năm 2017 chỉ xét tuyển đầu vào là ngưỡng điểm tốt nghiệp THPT theo hình thức xét học bạ cấp 3. Vì thế đó là cơ học cho các em học tại trường không phải qua phương pháp thi cử.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Trường CĐ CN & TM Hà Nội là trường đạo tạo 2 Ngành Chính đó là Dược sĩ Cao đẳng chính quy và Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy sau khi học xong Trường CĐ CN & TM Hà Nội cấp bằng chính quy từ tấm bằng này các em có thể liên thông lên ĐH với các trường có cùng mã ngành.

Đâu là cơ sở học chính trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội ở Hà Nội?

Trường CĐ CN & TM Hà Nội là trường trực thuộc của bộ giáo dục và đào tạo được chuyên về đào tạo chính cho 2 Ngành Dược và Điều Dưỡng, Các thí sinh trong cả nước nếu muốn học tại trường thi đăng ký học tại địa chỉ 290 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội đây là cơ sở đào tạo chính của trường tại Hà Nội và là cở đạt chất lượng do bộ ý tế quy định. Học ở đây nhà trường sẽ đào tạo theo hướng thực hành chuyên sâu là chính Ngoài việc học các em sẽ có các buổi ngoại khóa đi chơi do nhà trường tổ chức giúp các em biết nhau và đoàn kết hơn.

Thời gian học tại Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

 Học tại Trường CĐ CN & TM Hà Nội 290 Tây Sơn thời gian học sẽ kéo dài gần 3 năm theo quy chế mới mà bộ giáo dục và đào tạo quy định từ xưa tới này vì thế các em có theo học tại đây là sự lựa chọn đúng đắn khi theo đuổi ước mơ cho Ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng.

Các bạn đang xem điểm chuẩn của trường trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội trên Website của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018