Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng dược TPHCM

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM. Các giấy tờ sau bạn cần phải chuẩn bị? 

Trong những năm gần đây, lĩnh vực Y Dược dần chiếm được sự quan tâm của toàn xã hội, con người đã bắt đầu quan tâm tới sức khỏe của bản thân mình, vì vậy việc lựa chọn đi khám định kỳ hay ở những bệnh viện cơ sở Y tế chất lượng là điều mà rất nhiều người lựa chọn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Bộ Y tế đã yêu cầu đến năm 2021 tại tất cả những cơ sở khám chữa bệnh cán bộ Y tế phải đạt trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng dược TPHCM

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng dược TPHCM 

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín giúp cho các thí sinh có cơ hội tiếp thu đầy đủ kiến thức chuyên môn, chuẩn hóa nhân lực, bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam. Trường luôn đề cao việc đào tạo lý thuyết song song với thực hành, sinh viên Y Dược được học tập trong môi trường đào tạo trường Y gắn liền với thực hành bệnh viện với những trang thiết bị Y tế tiên tiến đạt chuẩn quốc gia. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học tại trường còn được rèn luyện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc…  nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ Y tế. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực Y Dược, Nhà trường tuyển sinh với các chuyên ngành như sau để thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018:

 • Cao đẳng Dược TP.HCM (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 đó là các thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần thiết để các thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đăng ký học tập trong lĩnh vực Y Dược.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng dược TPHCM

Các cách thức nộp hồ sơ xét tuyển năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển năm 2018 từng bước cụ thể

Sau khi các thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau đây:

– Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 tại địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện đến địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của nhà Trường

Khi học tập tại Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhằm chia sẻ những khó khăn với các thí sinh cũng như giúp đỡ các thí sinh để các em có thể yên tâm theo học tại Trường, năm 2018 nối tiếp thành công từ chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên, Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh thuộc diện khó khăn và có thành tích cao trong học tập.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018