0912 826 096

Học cao đẳng dược ở đâu tốt Đà Nẵng

Bạn đang muốn học ngành dược ở Đà Nẵng mà bạn chưa biết học ở cao đẳng dược ở đâu tốt Đà Nẵng thì mình xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ học uy tín sau đây.

 

Học cao đẳng dược để làm gì?

Theo chính sách mới của nhà nước thì những người có bằng Trung cấp đang hoạt động trong các bệnh viện sẽ bị loại khỏi biên chế. Vì vậy, các bạn đang có bằng trung cấp dược hãy học lên bằng cao đẳng dược để không phải thất nghiệp trong tương lai.

Với cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao, ngành dược là một trong những ngành đang rất khát những dược sĩ có trình độ chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người Việt.

Học cao đẳng sẽ giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức chuyên ngành hơn là khi học trung cấp. Khi bạn giỏi về ngành dược thì bạn sẽ được cất nhắc lên các vị trí cao hơn.

Nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng lớn và thói quen tự mua thuốc ở các quầy thuốc . Vì vậy, bạn cần học cao đẳng để giỏi về kiến thức, qua đó cung cấp thuốc cho người dân chính xác nhất và kịp thời nhất.

Hiện nay, các Công ty dược đang tuyển nhân viên “Trình dược viên” là rất lớn vì vậy bạn nên học cao đẳng dược để nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp cho mình.

 

Học cao đẳng dược ở đâu tốt Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng có rất nhiều trường đào tạo về cao đẳng dược và nằm trong top trường cao đẳng đào tạo ngành dược tốt nhất thì phải kể đến “Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch” tại địa chỉ:.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường trực thuộc hệ thống quản lý của Bộ LĐ-TB&XH. Trường không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển theo kết quả học bạ THPT.

Khi học tại trường các học viên sẽ được học trong môi trường thực hành với các thiết bị máy móc hiện đại của ngành dược. Các thấy cô giáo cực kỳ giỏi về chuyên môn và đặc biệt là phương pháp giảng dạy rất khoa học, sáng tạo, chú trọng vào thực hành. Vì vậy các bạn học viên sau khi qua sự nhào nặn của nhà trường ra trường đều có tay nghề cao và được các Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty dược đánh giá cao.

Để khuyến khích các bạn học sinh giỏi, học sinh có điều kiện khó khăn theo đuổi ước mơ của mình thì Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (Trụ sở Đà Nẵng) có chương trình khuyến học 2018 cho các bạn như sau:

Trong kỳ tuyển sinh năm 2018 nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vì vậy các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể vào trường học. Các bạn thí sinh làm thủ tục xét tuyển như sau:

 

Các bạn có thể liên hệ với tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi