0912 826 096

Học khối C, D có được học y Dược không?

Em Lan Hương có hỏi "Học khối C, D có được học y Dược không?" Hiện là là sinh viền trường THPT Nguyễn Huệ Hà Đông em theo khối C và D với 2 khối này nếu năm nay em không đậu ĐH có thể vào học Ngành Dược or Ngành Điều Dưỡng của trường Được Không? Ngoài ra nhà trường có thể tư vấn giúp em thêm như học phí, hồ sơ, điều kiện xét tuyển....giúp em với ak.

Trả lời câu hỏi của em Hương" Học khối C, D có được học y Dược không?" 

Chào em:

Đã có rất nhiều bạn cũng gửi câu hỏi này về ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường sẽ giải đáp câu hỏi "Học khối C, D có được học y Dược không?". Với quy chế tuyển sinh thông thoáng như các năm gần đây và từ năm 2016 bộ quy định hệ CĐ,TC ưu tiên xét tuyển bằng hình thức học bạ vì thế mà thủ tục năm nhà trường sẽ xét tuyển theo hình thức học bạ.

Học khối C, D có được học y Dược không?

Nếu các bạn có thể C,D hay khối bất kỳ nào đi chăng nữa thì hình thức để được học tại trường đểu trải qua việc xét tuyển theo hình thức học bạ. Em Lan Hương quan tâm thì có thể xem các điều kiện và tiêu chí để được xét tuyển vào trường trong năm nay như sau:

  • ĐK1: Yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT đối với tất các em
  • ĐK2: Yêu cầu các em phải có học lực từ khá trở lên  và điểm tb >=5.5 của cả năm lớp 12 khi xét duyệt vào trường

Còn riêng đối với các thí sinh tốt nghiệp từ các năm trước thì các em vẫn xét tuyển theo hình thưc học bạ. Chỉ cần các em đủ tiêu chuẩn trên là nộp hồ sơ học luôn về nhà trường. Nhà trường luôn luôn có các lớp học luôn cho các em tốt nghiệp từ các năm trước.

Trường đào tạo 2 Ngành Dược và Điều Dưỡng 

  •  Thế nào là Ngành Dược: " Ngành Dược là ngành học liên quan đến thuốc tây, cách bốc thuốc tây, giấy tờ thủ tục khi mở của hàng thuốc đó là nhóm ngành sức khỏe có điều kiện vì thế mà ngành Dược rất được nhiều các bạn học sinh sau khi học xong cấp 3 lựa chọn bở vì nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao, Ngành Dược đóng góp không nhỏ trong sự phát triển của đất nước ( GDP tăng trưởng hàng năm). Đối với Nghề Dược này sau khi ra trường các em có thể trở thành nhân viên bán thuốc tây, làm trong công ty thuốc tây, Trình Dược Viên, hoặc làm trong bệnh viện... mở của hàng thuốc tây kinh doanh...."
  • Thế nào là Ngành Điều Dưỡng:" Ngành Điều Dưỡng là có liên quan tới chăm sóc bệnh nhân cụ thế là vệ sịnh trong lúc bác sĩ mổ, tiêm cho bệnh nhân, kiểm tra sức khỏe thường xuyên của bệnh nhân...Đối với Nghề Điều Dưỡng sinh viên sau tốt nghiệp các em có thể làm trong các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm xá, trong trường học....hoặc các em đi xuất khẩu lao động như Nhật, Đài Loan là thị trường đang cần nhu cầu ngành Điều Dưỡng Viên cao.

Học khối C, D có được học y Dược không?

Trên là những gì nhà trường giới thiệu sơ qua về Ngành Điều Dưỡng và Dược là như thế nào? Em Hương và các bạn quyết tâm theo Ngành thì có thể xem hồ sơ đăng ký bao gồm những yêu cầu gì của nhà trường như:

Hồ Sơ Cao đẳng Dược và Điều Dưỡng gồm những gì

  • Hồ sơ gồm phiếu đăng ký của nhà trường  (Dowload tại đây)
  • Hồ sơ gồm một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để nhà trường sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Hồ sơ gồm các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 2017: 

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Website: http://caodangduochanoi.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi