Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 có tăng không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều các thí sinh hiện nay?  

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, chính vì thế học phí trong lĩnh vực Y Dược thường cao hơn so với những ngành nghề khác. Tại các trường Đại học, mức học phí giao động từ 1 triệu đến 2 triệu/ tháng. Đối với các trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mức học phí như sau:

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM được quy định cụ thể là 800.000 vnđ/tháng. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, phòng thực hành chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, học tập theo hướng chuyên sâu về thực hành.Với mục tiêu hỗ trợ và tạo thuận lợi tối đa cho các bạn sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh áp dụng mức học phí theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, phù hợp với mọi đối tượng. 

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch so với các trường khác cao hay thấp?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được xếp vào trường có mức học phí Cao đẳng Dược thấp nhất so với các trường cùng khu vực. Cùng mức thu học phí như vậy có trường: Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh. Với 800.000 nghìn/ tháng. Một kỳ học gồm 5 tháng. Được biết hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thu vớii mức học phí 1400.000 đồng/ tháng là mức học phí được áp dụng đối với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại nhà trường. Theo như những số liệu trên, thí sinh cần cân nhắc khi đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược trên cả nước.

Học Cao đẳng Dược TPHCM để được miễn giảm học phí?

Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi theo học ngành Dược, ngành Điều dưỡng hay ngành Xét nghiệm,…tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngoài là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Dược trên cả nước thì nhà trường cũng luôn đi đầu trong việc có hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường bằng những chính sách An Sinh – Giáo dục thiết thực.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch miễn giảm học phí năm 2018

Năm 2018, nối tiếp chương trình miễn giảm học phí Cao đẳng Dược TPHCM và hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch miễn 100% học phí cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi theo học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường. Những đối tượng được miễn giảm học phí cụ thể như sau:

  • Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với sinh viên đạt 3 năm học sinh giỏi.
  • Miễn giảm học phí năm 2018 đối với sinh viên là con thương binh liệt sĩ.
  • Miễn giảm  học phí đối với sinh viên đạt điểm thi THPT 3 môn từ 18 điểm trở lên khối A+B.
  • Miễn giảm học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia

Ngoài ra nhà trường còn

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018