Thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường cao đẳngY Khoa Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn là một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nhà trường hiện đang tuyển sinh năm 2018, bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ được những thông tin tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2018.


Cao đẳng y dược Hà Nội – địa chỉ mới cho những bạn đam mê ngành dược

Mỗi một mùa thi đến cũng chính là lúc sĩ tử nô nức chuẩn bị hành trang cho mình trên con đường mới cùng với biết bao những hoài bãi, dự định. Với những bạn có đam mê trở thành y bác sĩ, dược sĩ thì ngoài những trường Đại học lớn như Đại học Y Hà Nội, Đại Học Dược Hà Nội… việc học cao đẳng Y dược cũng sẽ là một gợi ý tốt cho bạn. Đặc biệt là trong bối cảnh những trường Đại học lớn ở trên yêu cầu đầu vào cao hơn rất nhiều so với cao đẳng y dược.

Nhận thấy được những yêu cầu bức thiết đó, cao đẳng y dược Hà Nội - Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ chính là một địa chỉ cho những bạn đam mê y dược mà không có cơ hội học tập tại những trường đại học lớn nêu trên. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2018 là điều bạn không nên bỏ lỡ.


Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018 gồm có những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với những trường hợp đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường có thể liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những lý do bạn nên lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội

+ Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đã được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, kỹ thuật phục vụ cho việc giảng dạy học tập. Qua đó sẽ có thể đảm bảo để đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên.

+  Phòng học thí nghiệm, thực hành của nhà trường luôn được đảm bảo có đầy đủ vật dụng kỹ thuật, hóa chất để giúp cho sinh viên có được một tiết học có hiệu quả, nhanh chóng nhất.

+ Cao đẳng y dược Hà Nội quy tụ một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và hết sức uy tín. Đó chính là yếu tố giúp cho việc truyền đạt những kiến thức đến với sinh viên trong cả về lý thuyết và những kỹ năng thực hành.

+ Nhà trường cũng có được mối quan hệ tốt với những bệnh viện, nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm…  lớn, nhỏ trong khắp cả nước. Đó chính là tiền đề giúp cho sinh viên của nhà trường có được một cơ hôi tìm kiếm được một công việc phù hợp với bản thân và đúng với chuyên ngành đã được học tập, rèn luyện khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

+ Với sự đầu tư mạnh mẽ về cả yếu tố cơ sở vật chất và con người đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Cao đẳngY Khoa Phạm Ngọc Thạch hi vọng sẽ góp phần tạo nên được những dược sĩ, y bác sĩ có đầy đủ, toàn vẹn về y đức cũng như giỏi về nghiệp vụ chuyên môn. Những sinh viên học Cao đẳng dược Hà Nội tại sau khi ra trường sẽ tìm được một công việc tại những Nhà thuốc, hay các công ty Dược Phẩm…

+ Một điểm nữa mà những sĩ tử cần lưu ý rằng, nước ra đã và đang có nhu cầu rất lớn về lao động Nghề Dược trong tất cả các ngành nghề có nhu cầu lao động trong thời gian gần đây. Thậm chí, nó có thể sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân sự nếu các Trường đào tạo Nghề Dược không cung ứng đủ cho các doanh nghiệp dược phẩm trong năm những tới.

Chính vì vậy cơ hội tìm kiếm được một công việc ổn định với một mức thu nhập xứng đáng là điều hoàn toàn có thể đạt được với những sinh viên học tập tại cao đẳng y dược Hà Nội. Hi vọng, với những thông tin tuyển sinh cao đẳng dược 2018 của Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nêu trên đã giúp các sĩ tử có thể yên tâm khi đăng ký thi tuyển và học tập tại đây.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường:

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018