Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Mức điểm chuẩn năm 2018 đối với ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào? Điều kiện và hình thức tuyển sinh ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn. 

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học hiện nay trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018. Với hình thức xét tuyển thắng tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và miễn thi. Hình thức này không những giúp các thí sinh theo đuổi được ước mơ của mình. Ngoài ra còn giúp các bạn giảm bớt được áp lực thi cử để nhanh ch óng đạt tiếp cận với công việc của mình.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển, miễn thi

Điểm chuẩn ngành Hộ sinh chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy mà thí sinh chỉ cần học tập tốt để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia là đã có đủ điều kiện tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Trường năm nay. Thời gian đào tạo chuyên ngành Hộ sinh trong 03 năm. Khi học tại trường các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn của ngành nghề. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Không chỉ giúp sinh viên tiếp cận vững vàng với nghề mà còn bắt nhịp được với công việc ngay sau khi ra trường đáo ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng hệ chính quy.

Năm 2018 nhà trường tuyển thẳng, miễn thi đối với tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên toàn quốc và không áp dụng mức điểm chuẩn ngành Hộ sinh đầu vào.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh tự chủ dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo 3 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy – đủ điều kiện bằng cấp để làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế trong cả nước theo Thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để được miễn giảm học phí năm 2018

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Học Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để miễn giảm học phí

Y Dược trước nay luôn là lĩnh vực thu hút lượng lớn bạn trẻ có mong muốn tham gia công tác xã hội, có cơ hội việc làm cao và mức thu nhập hấp dẫn. Mặt khác khi xã hội ngày càng phát triển, con người càng chú trọng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe sinh sản, đồng thời Nhà nước luôn có những chính sách ưu tiên là những lợi thế không thể bỏ qua. Với mức học phí là 800.000 nghìn đồng/ tháng, một kỳ học có 5 tháng, mức học phí này được áp dụng cho tất cả các ngành học của trường. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều trường mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với rất nhiều mức học phí khác nhau. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn,… bằng hình thức trao tặng học bổng, miễn giảm học phí,…  Đối tượng được áp dụng miễn giảm học phí khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Ngoài ra Nhà trường còn có nhiều chính sách An sinh giáo dục khác như: Hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá, Trao tặng học bổng thường niên, Hỗ trợ thí sinh vay vốn ngân hàng; Hỗ trợ việc làm sau khi ra trường… Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập để trở thành Hộ sinh giỏi mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018