Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo điều kiện xét tuyển đối với ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM. Vậy điều kiện xét tuyển có gì mới trong năm 2018? 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng tuyển sinh trên toàn quốc. Năm 2018 nhà trường mở thêm mã ngành đào tạo Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Bộ Lao động TB&XH nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh hiện nay đồng thời bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu trong ngành.

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh ngành Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh được nhà trường quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Đủ sức khỏe theo học chương trình đào tạo
  • Không trong thời gian thi hành án, không vi phạm pháp luật...

Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được các yêu cầu trên là đủ điều kiện xét tuyển và trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh. Hiện nay ngành Hộ sinh được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học trên phạm vi cả nước bởi đây là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Đời sống người dân ngày một tăng cao vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng từ đó được cải thiện, do đó nâng cao trình độ nguồn nhân lực trong ngành Hộ sinh cũng luôn được Bộ Y tế đặc biệt chú trọng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 03 năm. Trong thời gian học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, vận dụng lý thuyết vào thực tế dưới sự giảng dạy của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học theo đúng quy định.Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn có các chương trình đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu...các hệ đào tạo Văn bằng 2 và liên thông...đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành học của các bạn trẻ hiện nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký học tại trường theo những cách sau:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

 

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018