Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thay đổi gì không? Năm 2018 hình thức tuyển sinh như thế nào? Là những câu hỏi được các thí sinh thắc mắc nhất hiện nay. 

Điểm chuẩn ngành vật lý trị liệu năm 2018

Nhằm giúp thí sinh hiểu hơn về quy chế tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đối với ngành Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của thí sinh qua bài viết sau:

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trải quy nhiều năm thành lập và phát triển nhà trường đã mở rộng quy mô đào tạo trên cả nước với 5 mã ngành.Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ cũng như đảm bảo chất lượng đầu vào, trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở TP.HCM  sẽ không đưa ra mức điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TP.HCM thay vào đó nhà trường sẽ sử dụng hình thức đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Với điều kiện tuyển sinh khá thuận lợi, thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần cố gắng vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện đăng ký xét tuyển tại trường.

Học phí và chính sách miễn giảm ngành vật lý trị liệu

Học phí là mức tiền mà sinh viên phải đóng góp cho nhà trường khi theo học bất cứ ngành nghề nào để duy trì hoạt động của trường học. Trong khi một số trường dân lập có mức họ phí quá cao khiến thí sinh băn khoăn khi nộp hồ sơ thì trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lại đào tạo ngành học Cao đẳng Vật lý trị liệu với mức học phí chỉ từ 800.000 đồng trên một tháng. Mức học phí này phù hợp với chương trình đào tạo của trường. Với mục tiêu hỗ trợ và tạo thuận lợi tối đa cho các bạn sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng mức học phí theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, phù hợp với mọi đối tượng.

Với mức học phí 800.000 đồng sinh viên cả nước đều có thể theo học. Mặc dù mức học phí không quá cao nhưng nhà trường vẫn đảm bảo sinh viên được học tập trong mô trường hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, nhiệt huyết với công việc.

Điểm chuẩn ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển thắng, miễn thi

Chương trình đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có chương trình đào tạo khoa học:

Chương trình học của ngành Vật lý trị liệu hệ cao đẳng bám sát với thực tế và sự đổi mới của ngành giáo dục.

Thời gian học kéo dài 3 năm, học toàn thời gian cố định.

Thời lượng thực hành trong suốt khóa học chiếm 70%, giảm tải phần lớn các môn học chuyên sâu về lý thuyết giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành đồng thời tạo nên sự hứng thú trong quá trình học. B

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn là những giảng viên có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nói riêng sẽ là những người trực tiếp truyền đạt lại kiến thức cũng như kỹ năng thực tế, nắm vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mặc dù thời gian để học lý thuyết bị giảm đi nhưng không có nghĩa là lượng kiến thức của sinh viên cũng bị cắt giảm. Nhà trường chỉ rút ngắn thời gian đối với các môn lý thuyết phụ trợ, giảng dạy tập trung vào trọng tâm còn đối với các môn chuyên ngành thời gian vẫn phải đảm bảo cho lượng kiến thức mà sinh viên càn nắm bắt. Đồng thời lý thuyết sẽ được hiện thực hóa và củng cố thêm trong mỗi buổi thực hành.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018