Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì ở đâu?

Các bạn sinh viên đang theo học ngành Vật lý trị liệu sẽ thắc mắc không biết ra trường mình sẽ làm những công việc gì? Ở đâu ? Nếu bạn có kinh nghiệm và kỹ năng sẽ lọt vào mắt các nhà tuyển dụng. 

Học ngành Vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Chắc hẳn không ít các bạn học sinh cuối cấp đang có những băn khoăn như vậy khi chọn lựa ngành vật lý trị liệu. Trải qua 3 năm đào tạo sau ra trường bạn sẽ làm việc tại chuyên khoa vật lý trị liệu tại bệnh viện công, bệnh viện tư nhân, các phòng vật lý trị liệu.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì ở đâu?

Học Cao đẳng vật lý trị liệu để có nhiều lựa chọn việc làm

Phần lớn thời gian công việc của bạn sẽ là 1 bác sĩ hoặc kỹ thuật viên vật lý trị liệu đưa ra phương án thích hợp đối với mỗi trường hợp bệnh nhân khác nhau, kết hợp giữa xạ trị hoặc thủy trị một cách thích hợp để có được kết quả điều trị tốt nhất phục hồi chức năng nhanh chóng. Ngoài ra bạn vẫn phải phụ trách và làm một số công việc khác như:

– Ghi chép theo dõi tình hình của từng bệnh nhân, báo cáo thường xuyên với tổ công tác

– Học tập cập nhật cách sử dụng các loại máy móc hỗ trợ điều trị mới nhất cải tiến chất lượng điều trị

– Lên kế hoạch liệu trình điều trị cụ thể, thử nghiệm các phương án mới

– Hướng dẫn người nhà và bệnh nhân cách tự tập luyện tại nhà ngành vật lý trị liệu khác với các ngành điều trị bệnh khác – chữa bệnh mà không cần phải dùng tới thuốc tây y chính vì vậy đây là một nghề đòi hỏi sự kiên trì nhẫn nại cao. Bạn có khi phải mất tới vài năm mới có thể chữa khỏi thậm chí là chỉ cải thiện được đôi chút bệnh tình của người bệnh. Phục hồi chức năng sau tai nạn hoặc do khuyết tật bẩm sinh không phải chuyện dễ dàng. Nếu không có sự kiên trì nỗ lực thực sự thì rất khó để trở thành một kỹ thuật viên vật lý trị liệu thực thụ.

Nên học cao đẳng vật lý trị liệu ở trường nào?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì ở đâu?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ học uy tín và chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng hơn cả để trở thành bác sĩ vật lý trị liệu tốt đó là bạn phải chọn lựa được khóa học cao đẳng vật lý trị liệu chất lượng cao. Giữa hàng trăm cơ sở đào tạo ngành vật lý trị liệu thì cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu với lượng thí sinh đăng ký hồ sơ theo học khá cao. Chất lượng dạy và học trong nhiều năm qua chính là lý do tạo nên sự tin tưởng của các tân sinh viên với ngôi trường này.

Hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, cho nên các bạn thí sinh đang băn khoăn trong đầu là học trường nào đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu tốt nhất hiện nay ở TP.HCM? Các bạn thí sinh không phải đi đâu xa hay không phải tìm kiếm địa chỉ ở đâu, chúng tôi khuyên các bạn nên học ở trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Tại sao lại nên học ở trường này? Lý do thật đơn giản là: trường có đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tình giảng dạy, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, quá trình học các bạn thí sinh sẽ chủ yếu là thực hành tại các bệnh viện và trung tâm của trường. Cho nên đây chính là địa chỉ tin cậy uy tín mà bạn có thể yên tâm học tập, nhà trường chỉ đào tạo chuyên môn về các ngành y, không đào tạo nhiều ngành vì nó sẽ loãng.Hàng năm trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch HCM có đến hơn 90% thí sinh ra trường là đều có công việc ổn định tại các bệnh viện lớn với mức thu nhập rất cao, ngoài ra các bạn cũng có thể liên thông lên đại học tại các trường Y toàn quốc.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018