Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để trở thành những kỹ thuật viên xét nghiệm trong tương lai thì các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như sau :  

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Vì vậy điều kiện xét tuyển cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018 là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển và trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết để đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng xét nghiệm - Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Quy định mới về việc xét tuyển tốt nghiệp THPT của Bộ Lao động TB&XH đã và đang tạo nên rất nhiều thuận lợi cho thí sinh, giảm tải áp lực thi cử. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay là đơn vị được khá nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Trong những năm tới nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng đào tạo cũng như đầu tư kinh phí để có thể xây dựng được bệnh viện riêng để tạo thuận lợi cho sinh viên trong quá trình thực hành, nâng cao kỹ năng chuyên môn, tạo niềm tin cho thí sinh trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngay từ khi xây dựng và hoạt động qua nhiều năm, Nhà Trường luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn học tập của đông đảo các bạn thí sinh. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường đại học lớn, Nhà Trường đã thiết kế nội dung bài giảng hay về các chuyên ngành y dược đạt theo chuẩn của Bộ Y tế, dụng cụ thiết bị phục vụ cho việc học tập cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Ngành xét nghiệm có vai trò và ảnh hưởng lớn đến công tác khám và chữa bệnh, thế nên ngay từ ban đầu, bạn phải chọn cho mình địa chỉ uy tín để học tập và gửi gắm niềm tin của mình. Nhà Trường với mục đích hoạt động “đưa chất lượng lên hàng đầu” luôn đặt tiêu chí đào tạo ra những cán bộ y tế làm tốt công tác của mình. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, giúp sinh viên tìm kiếm việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn trong ngành y tế.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học gồm các giấy tờ?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có nguyện vọng xét tuyển cao đẳng xét nghiệm vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018