Giới thiệu

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay, với bề dày lịch sử trường đang tiếp tục đào tạo ra những cán bộ Y Dược giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề và phẩm chất đạo đức tốt.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay, với bề dày lịch sử trường đang tiếp tục đào tạo ra những cán bộ Y Dược giỏi chuyên môn, thành thạo tay nghề và phẩm chất đạo đức tốt.

Mục tiêu phát triển của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Mang tên vị Bác sĩ nổi tiếng của Việt Nam Phạm Ngọc Thạch (1909-1968) là một nhà khoa học y khoa Việt Nam, giáo sư, tiến sĩ khoa học, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế trong chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ông được nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam truy tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh năm 1997 vì các cống hiến trong lĩnh vực khoa học.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đào tạo thuộc khối ngành khoa học sức khỏe, chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực Y tế có trình độ Trung cấp và Cao đẳng phục vụ cho công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Trong những năm qua, dưới sự nỗ lực không ngừng của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức đã đào tạo ra các cán bộ ngành Y Dược đáp ứng nhu cầu của cả xã hội. Chương trình đào tạo được áp dụng với 70% lý thuyết và 30% thực hành không chỉ hứng thú trong học tập mà còn tự tin sau khi ra trường bởi ngành Y Dược là ngành đòi hỏi khắt khe về kỹ năng chuyên môn. 

Trong những năm tới đây, với quy định yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế nói chung mà Bộ Y tế đã ban hành, Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh và phát huy tinh thần giảng dạy, đào tạo với chất lượng tốt nhất dành cho các thí sinh đăng ký học tập tại đây. Sinh viên ra trường đảm bảo có thể bắt tay ngay vào công việc và làm ngay được việc mà phía tuyển dụng yêu cầu. Bên cạnh đó, Trung tâm truyền thông của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm, các cơ sở Y tế, bệnh viện sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đây là cơ hội mà chỉ những thí sinh đăng ký học tại Nhà trường mới có được.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Được sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM trong năm 2018 các chuyên ngành như sau:

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

- Cao đẳng Dược: mã ngành 6720201.

- Cao đẳng Điều dưỡng: mã ngành 6720301.

- Cao đẳng Xét nghiệm: mã ngành 6720602.

- Cao đẳng Hộ sinh: mã ngành 6720303.

- Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng: mã ngành 6720604.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh đối với tất cả thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh là đối tương tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham dự các buổi học, hoàn thành chương trinh học và có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với thời gian đào tạo không quá ngắn nhưng cũng không quá dài là 3 năm, trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thì bạn hoàn toàn có thể trở thành cán bộ Y Dược chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, giàu y đức, được người bệnh tôn  trọng, đồng nghiệp đánh giá cao. Ngoài các giờ học lý thuyết còn được thực hành trực tiếp tại các bệnh viện do nhà trường phối hợp. Chương trình liên kết học tập giữa bệnh viện và nhà trường giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận hơn với thực tế, trực tiếp chăm sóc người bệnh tại bệnh viện. 

Chính sách an sinh giáo dục miễn giảm học phí của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhằm phát huy truyền thống giáo dục tại trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuc triển khai các chính sách an sinh xã hội hỗ trợ sinh viên trong quá trình nhập học tập trường đối với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy. Trong năm học 2018 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh như sau:

  • Con em thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách;
  • Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đối với khối A và B;
  • Thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3;
  • Thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia;
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng và hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2018 với thí sinh có giải học sinh giỏi lớp 12.

Bên cạnh chính sách An sinh giáo dục này, Nhà trường còn dành nhiều xuất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong quá trình theo học tại đây.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, sinh viên sẽ được học tập những kiến thức tốt nhất liên quan đến lĩnh vực ngành Y Dược. Sau khi ra trường thí sinh có thể liên thông lên Đại học, đáp ứng được nhu cầu nâng cao trình độ mà thí sinh mong muốn. Bằng Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có giá trị trên cả nước, theo đúng quy định của Bộ Lao động TBXH và Luật giáo dục nghề nghiệp.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn đào tạo các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính dành cho những thí sinh vừa học vừa làm.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

- Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C Số 290-292 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội.

- Cơ sở đào tạo tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TPHCM.

Holine tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

BÀI VIẾT ĐANG QUAN TÂM
Bài viết mới nhất
Tuyển sinh 2018