Vitamin E và một số lưu ý khi sử dụng

Vitamin E có tác dụng lớn đối với sức khỏe của mỗi người, đặc biệt là chị em phụ nữ mang lại làn da căng mịn và ngăn ngừa được tình trạng lão hóa. Cùng tìm hiểu một số thông tin và một số lưu ý khi sử dụng thuốc Vitamin E ở bài viết dưới đây.

Sử dụng Vitamin E đúng cách mỗi ngày

Theo như lời chia sẻ của Tiến sĩ B.T.V - Giảng viên trường Cao đẳng Y tế Đà Nẵng chia sẻ: Vitamin E là một trong những dưỡng chất cần thiết và không thể thiếu trong cơ thể của mỗi người. Bởi vậy, khi sử dụng mọi người cần phải tìm hiểu để sử dụng sao cho hợp lý. Đồng thời, trong kế hoạch ăn uống hàng ngày cần bổ sung thêm những thực phẩm giàu Vitmin E.

Vitamin E và một số lưu ý khi sử dụng

Sử dụng Vitamin E giúp cải thiện được tình trạng trạng da mặt nhăn, khô xạm, chống lại được quá trình chết tế bào, kìm hãm được quá trình lão hóa da,... Sử dụng Vitamin E an toàn, trường hợp lượng Vitamin dư thừa sẽ nhanh chóng đào thải ra bên ngoài. Nên dùng trung bình 100 - 400IU, Vitamin E không có tác dụng phụ nên mọi người có thể an tâm khi sử dụng.

Lưu ý: trong trường hợp các bạn sử dụng chung với aspirin, Vitamin E có thể làm cản trở sự ngưng kết tiểu cầu của aspirin. Bởi vậy, khi sử dụng mọi người cần phải lưu ý. Nên sử dụng theo đúng liều lượng và theo hướng dẫn của các bác sĩ để phát huy được những tác dụng trong thời gian sử dụng thuốc. Tuyệt đối không nên lạm dụng, ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm những thức phẩm như: đậu tương, giá đỗ, vừng, lạc, hạt hướng dương,... bởi trong đó cũng chứa lượng Vitamin E cần thiết. Vitamin E nếu sử dụng quá liều sẽ gây nên tình trạng tiêu chảy, đau bụng, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi và suy nhược cơ thể,... vì vậy mọi người nên cân nhắc, ngưng uống thuốc để chấm dứt được những tình trạng trên.

Một số lưu ý khi sử dụng Vitamin E mỗi ngày

Viatmin E có nhiều công dụng đối với sức khỏe của mỗi người, tuy nhiên khi sử dụng mọi người cần phải lưu ý như sau:

Một số lưu ý khi sử dụng Vitamin E mỗi ngày

+ Vitamin E tương tác xấu với các thuốc có nhiều Fe trong quá trình điều trị máu. Vì vậy, mọi người nên uống cách khoảng tầm từ 8 - 12 tiếng và phải có sự theo dõi cụ thể của các bác sĩ;

+ Giữ độ tuổi 20 nên uống Vitamin E để phát huy tác dụng. Bởi khi bước vào giai đoạn lão hóa da mới uống thuốc thì khi đó không có tác dụng. Nên uống thuốc Vitamin E sau các bữa ăn để đạt được kết quả tốt nhất;

+ Nên dùng thuốc theo chỉ định và theo dõi của các bác sĩ để tránh các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thuốc;

Trên đây là những tin tức chúng tôi cung cấp liên quan việc sử dụng thuốc Vitamin E mỗi ngày và đưa ra những lưu ý mọi người nên cân nhắc. Hãy sử dụng thuốc theo đúng lời khuyên và hướng dẫn cụ thể của các bác sĩ để phát huy được tác dụng.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018