Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng.

 

Ngành Dược nói riêng và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội hiện nay. Việc lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín là nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ tương lai làm tốt công việc chăm sóc sức khỏe của mình khi khoác lên mình màu áo Blouse. Đặc biệt, thông tư số 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ yêu cầu đến năm 2020, nhân sự ngành Y tế phải chuẩn hóa trình độ từ Cao đẳng trở lên. Vì vậy Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội nâng cao kiến thức, mà còn là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm được việc làm nếu không muốn bị đào thải.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Những ưu điểm của chương trình đào tạo ngành Dược tại trường có thể kể đến:
o Môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành.
o Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
o Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
o Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ: “Trải qua gần 10 năm phát triển, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn cố gắng để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, tạo môi trường học tập tốt nhất, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học với mục tiêu tất cả sinh viên Y Dược đều được thụ hưởng phương pháp đào tạo chất lượng nhất”. Với những ưu điểm của mình, đây xứng đáng là địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:
o Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
o Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
o Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
o Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
o 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
o 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
o Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Phương thức nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội: Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể lựa chọn phương thức xét tuyển thuận lợi nhất trong số 3 phương thức sau: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường hoặc Đăng ký trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhà tường nhận được thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học với những thí sinh đăng ký đáp ứng yêu cầu tuyển sinh.

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.
Bên cạnh đào tạo Liên thông chuyên ngành Dược, nhà trường còn các chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Để hiểu rõ hơn và thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể liên hệ với Phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (Tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018