Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu? Học Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng không chỉ tháo gỡ những khó khăn cho cho các bạn học trung cấp đang muốn xin vào những cơ quan nhà trường hay số doanh nghiệp tư nhân khi mà họ đồi hỏi bằng cấp cao hơn.

Vì thế mà trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã được cho phép bộ đào tạo Ngành Dược và Ngành Điều Dưỡng Liên thông giúp các em đang học trung cấp có nhu cầu mong muốn nâng cao kiên thức để liên thông lên Cao đẳng có công việc và cuộc sông tốt hơn.

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

 

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2017 là bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là bước tiến mới giúp các em có thể học nâng cao từ trung cấp lên. Để được học liên thông các em cần phải thi các môn sau đây:

  • Môn cơ sở
  • Môn cơ bản
  • Môn chuyên ngành

Điểm trúng tuyển cho Liên thông Ngành Dược và Liên thông Ngành Điểu Dưỡng thì các em cần đạt từ 15 đến 18 điểm nghĩa là không có môn nào bị liệt. Để thi năm 2017 tập chung chủ yếu vào kiến thức chuyên chuyên ngành và kiến thức chuyên sâu và kiểm tra khả năng ứng dụng của sinh viên tới đâu năng cao tính chất lượng và thực tiễn khi các em  tham gia thi tuyển. Vì thế đối với các thí sinh năm 2017 cần lưu ý trong quá trình thi liên thông cần nắm vững kiến thức cơ bản sẽ giúp các em có mức điểm tốt để học tiếp trong quá trình thi liên thông lên Ngành cao đẳng Dược và Ngành cao đẳng điều Dưỡng. 

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

 

Sau khi thí sinh đã trúng tuyển các em sẽ được học theo chương trình Liên thông Cao đẳng Ngành Dược và Cao đẳng Ngành Điều Dưỡng.

Đối với các thí sinh trong năm 2017 khi đã trúng tuyển vào Trường CĐCN&TM Hà Nội các em sẽ được nhà trường đào tạo chuyên sâu và bài bản nhất đối với các em cho các em những kiến thức chuyên sâu trong quá trình học tập tại trường từ đó các em có thể vững bước tự tin ra trường có thể làm việc.

Các môn học sau khi các em đã đậu vào trường:

  • Kì đầu học kiến thức đại cương và cơ sở ngành
  • Kì 2,3 học chuyên ngành và thực tập, thi tốt nghiệp

Sau khi các em học ở đây và hoàn thành khóa học Liên thông Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp chính quy với tấm bằng chính quy này các em sẽ có thể được liên thông lên ĐH có cũng mã ngành. Với tấm bằng này các em còn có nhiều điều kiện để xin vào các cơ quan nhà nước hoặc trong các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến trung ương... các em còn có thể tự chủ trong việc mở hiệu thuốc.

Vì thế các em nào đang học trung cấp có ý muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng các em đăng ký về nhà trường theo địa chỉ tuyển sinh

Văn phòng khoa Y Dược, Phòng 201 nhà C, 290 Tây Sơn, Đống Đa, HN.

Số Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Nguồn: http://caodangduoc.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018