Điều kiện xét tuyển liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Trung Cấp Cao đẳng Dược sẽ có mong muốn liên thông lên hệ Cao đẳng. Thế nhưng lại không biết điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi gì không? 

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Như các bạn đã biết nhu cầu nhân lực của ngành Dược được chú trọng và đầu tư của Nhà nước. Lượng sinh viên Dược hàng năm ra trường rất nhiều tuy nhiên lại thiếu đi chất lượng. Thừa thầy thiếu thợ khiến đội ngũ Dược sĩ Cao đẳng có kỹ năng thực hành càng khan hiếm. Chính vì điều này đã khiến nhiều bạn sinh viên lựa chọn các chương trình học văn bằng 2 hoặc các chương trình liên thông để mở ra cơ hội mới cho mình và tăng thêm thu nhập của bản thân.

Những bạn học trung cấp cũng cần phải nâng cao trình độ của bản thân bởi Nhà nước đang sắp chuẩn hóa cán bộ Y Dược tới năm 2021. Để đáp ứng và giải quyết các nhu cầu này, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TP HCM năm 2018 với nhiều chính sách và học phí ưu đãi.

Điều kiện xét tuyển liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những thí sinh muốn đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM cần phải đáp ứng điều kiện như sau:

Tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…

Có chứng chỉ chuyển đổi ngành (học trong vòng 3 tháng) đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM phải thi những môn nào

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông, trong kỳ thi này, thí sinh sẽ phải thi ba môn đó là:

 • Môn cơ sở.
 • Môn cơ sở ngành.
 • Môn chuyên ngành.

Đề thi Liên thông Cao đẳng Dược được đưa ra cho các thí sinh sẽ bám sát nội dung chương trình mà thí sinh đã học và tập trung nhiều vào những kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp của sinh viên. Thí sinh không cần quá lo lắng tới mức độ cạnh tranh bởi đề thi không quá khó, chỉ cần ôn tập những kiến thức cơ bản thật chắc là sẽ vượt qua được kỳ thi này.

Điều kiện xét tuyển liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • Sơ yếu lý lịch cá nhân : Gồm đầy đủ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của địa phương.
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Bản sao có công chứng).
 • Bản sao có công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • Đối với các thí sinh đăng ký dự thi trái ngành nhưng đã tốt nghiệp phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình đăng ký dự tuyển.
 • 01 bản chứng minh nhân dân photo công chứng.
 • 04 ảnh thẻ (3×4) được chụp trong thời gian gần nhất 6 tháng trở lại.
 • 02 phong bì có dán tem gồm: Họ tên, địa chỉ, SĐT liên hệ của thí sinh dự thi.
 • Một số giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh… và các chương trình liên quan để giúp bạn có được hướng đi mới và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018