Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược là một trong những ngành nghề được nhiều thí sinh lựa chọn. Bởi theo học ngành Dược sau khi ra trường các bạn có cơ hội làm việc ở nhiều môi trường khác nhau. Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay cũng khá phổ biến, vậy giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau khi ra trường sẽ như thế nào?

Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Hình thức Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là cách giúp các mọi người học hỏi thêm được nhiều kiến thức, không những nâng cao được trình độ còn nâng cao được trình độ kiến thức. Sau khi kết thúc hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được lựa chọn ngành nghề ở nhiều môi trường khác nhau với lương khá ổn định.

Giá trị tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược

Những cơ hội làm việc sau khi cầm tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:

+ Làm việc tại các bệnh viện, trung tâm hay cơ sở Y tế với nhiệm vụ quản lý thuốc, đồng thời phối hợp với các bác sĩ để kê đơn thuốc và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc.

+ Xin việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, khi đó các bạn sẽ phải chuẩn phải kiểm nghiệm thuốc.

+ Người có bằng Cao đẳng Dược có thể làm việc tại các quầy thuốc lớn. Họ vừa kiêm nhiệm vụ bán hàng vừa hướng dẫn cho mọi người cách sử dụng thuốc sao cho phù hợp.

Hiện nay, số lượng bệnh viên cũng như các quầy thuốc mở ra nhiều vì vậy sinh viên tốt nghiệp ngành Dược không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Liên thông Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất giúp các bạn nhanh chóng cần được tấm bằng Đại học mà không phải trải qua những thời gian ôn thi cực khổ.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín?

Lựa chọn được địa chỉ theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những yếu tố quan trọng các bạn cần lưu ý đến. Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều người học lựa chọn nhất hiện nay. Theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo bởi một chương trình bài bản, nâng cao thêm những kiến thức cần thiết cho khách hàng. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tận tâm với nghề sẽ giúp sinh viên mở rộng được khối lượng kiến thức và những kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật tại nhà trường được đầu tư đầy đủ và hiện đại, ngoài ra còn được trang bị các phòng thí nghiệm; những dụng cụ thí nghiệm để phục việc học cho sinh viên. Đặc biệt, việc nhà trường liên kết với những bệnh viện bên ngoài được để phục vụ học sinh trong những thời học thực tập. Mức học phí học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường hợp lý là 800.000 VNĐ/tháng, phù hợp với hoàn cảnh của từng sinh viên.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay được nhiều người lựa chọn, bởi mọi người có cơ hội tìm kiếm công việc ở những môi trường khác nhau với mức lương ổn định.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược hoặc liên thông hay văn bằng 2 cao đẳng Y Dược có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường:

Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018