Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018. Theo đó, sẽ không có sự thay đổi so với các năm trước. 

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu bắt buộc với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình. Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và yêu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại TPHCM năm 2018 với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Là lĩnh vực đào tạo thuộc nhóm ngành Y Dược nên mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cao hơn nhiều ngành học ngoài nhóm ngành sức khỏe khác. Tuy nhiên với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo và môi trường học tập tốt nhất nhưng mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có nhiều chính sách cân đối ngân sách để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên.

Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được áp dụng hiện nay 800.000 nghìn đồng / 1 tháng, nhà trường thu theo kỳ 5 tháng. Chi phí học tập tiết kiệm rất nhiều so với chương trình đào tạo Liên thông hệ Đại học nhưng vẫn bảo đảm kiến thức nền tảng cho học viên.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để giúp thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nắm được thông tin tuyển sinh chính xác, Nhà Trường xin được hướng dẫn hồ sơ, thời gian học, điều kiện tuyển sinh như sau:

Điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM: Mọi thí sinh đều có thể học Liên thông Cao đẳng Dược khi đáp ứng điều kiện: Tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh,…). Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Dược vẫn có thể tham gia Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng) thì mới đủ điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược: Thực hiện theo quy định đào tạo Liên thông Cao đẳng hiện tại, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là 15-18 tháng . Học viên có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật để thuận tiện cho quá trình vừa học, vừa làm.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ học uy tín và chất lượng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, với hình thức tuyển sinh thi tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược) có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Học Liên thông là nhu cầu cần thiết và cấp bách trong giai đoạn hiện nay, đáp ứng kịp thời với sự phát triển không ngừng của nền y học trong nước và thế giới.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn luôn lấy phương châm “đưa chất lượng lên hàng đầu”, Nhà Trường luôn trang bị đầy đủ về phương tiện học tập cho sinh viên được rèn luyện và trau dồi kỹ năng của mình sau những giờ học trên giảng đường. Ngoài ra, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả, góp phần công sức nhỏ của mình vào sự nghiệp cứu người to lớn của ngành y tế.

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018