Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Trung Cấp Cao đẳng Dược sẽ không phải chờ đợi khoảng thời gian dài như trước đây để được liên thông hệ Cao đẳng. Vậy thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao lâu? 

Ngành Dược có tiềm năng phát triển là cực lớn, trong khi nhu cầu về nguồn nhân lực Dược sĩ để bổ sung trong nhà thuốc tư nhân, phòng khám bệnh viên các cấp… đang thiếu một cách trầm trọng vậy nên cơ hội việc làm cho người học là rất lớn. Không chỉ chủ động trong việc ứng tuyển vào những vị trí mong muốn, mà Dược sĩ đã tốt nghiệp Đại học, hay Cao đẳng Dược TPHCM đều hoàn toàn nhận được mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo như quy đinh của Bô LĐ TB&XH thì thời gian đào tạo áp dụng đối với hệ Liên thông là 15 tháng, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược, còn đào tạo 18 tháng đối với những thí sinh liên thông trái ngành như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,…đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thì cần phải đảm bảo thêm một điều kiện là phải có chứng chỉ học chuyển đổi nghề phù hợp với ngành mình muốn dự tuyển Liên thông, thời gian học để lấy chứng chỉ là 3 tháng.

Không những vậy khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, nếu người học là thí sinh vừa học vừa làm thì có thể đăng ký học các lớp buổi tối ngoài giờ hành chính hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để thuận lợi trong quá trình học tập mà không bị ảnh hướng đến công việc hiện tại của mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Do sức hút của ngành Dược hiện là là rất lớn và được dự báo trước sẽ còn phát triển hơn nữa khi Việt Nam đã gia nhập TPP, nên không ít bạn trẻ do học lực còn hạn chế nên đã quyết định theo học Trung cấp Dược sau đó thì Liên thông lên Cao đẳng Dược và Đại học để nân cao kiến thức chuyên ngành tay nghề của mình và đáp ứng được nhu cầu của xã hội đặt ra ngày càng khắt khe.

Tại TPHCM có nhiều địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược, nhưng uy tin và chất lượng thì không khỏi phải nhắc đến Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Ở đây thí sinh sẽ được học trong môi trường hiện đại, cởi mở khi nhà trường không ngừng tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập thường xuyên ở những bệnh viện liên kết với nhà trường. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện để thi Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân : Gồm đầy đủ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp (Bản sao có công chứng).
  • Bản sao có công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • Đối với các thí sinh đăng ký dự thi trái ngành nhưng đã tốt nghiệp phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình đăng ký dự tuyển.
  • 01 bản chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 04 ảnh thẻ (3×4) được chụp trong thời gian gần nhất 6 tháng trở lại.
  • 02 phong bì có dán tem gồm: Họ tên, địa chỉ, SĐT liên hệ của thí sinh dự thi.
  • Một số giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ để thi tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018