Tốt nghiệp hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thi công chức được không?

Hệ đào tạo liên thông hiện nay được nhiều người theo học nhằm đáp mong muốn mở rộng được khối lượng kiến thức và cơ hội làm việc. Vậy, theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có thi công thức được hay không?

Hệ đào tạo liên thông hiện nay được nhiều người theo học nhằm đáp mong muốn mở rộng được khối lượng kiến thức và cơ hội làm việc. Vậy, theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có thi công thức được hay không?

Tốt nghiệp hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược thi công chức được không?

Liên thông là một trong những con đường giúp mọi người sớm cầm được tấm bằng Cao đẳng hay Đại học mà không phải trải qua giai đoạn thi cử căng thử. Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng để biết thêm được nhiều kiến thức chuyên sâu về ngành nghề và mở rộng cơ hội lựa chọn việc làm ở nhiều môi trường khác nhau. Nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm đến liệu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có thi công chức được không? Bởi sau khi tốt nghiệp ra trường ai ai cũng mong muốn được thi công chức để có được công việc ổn định về sau.

Tốt nghiệp hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thi công chức được không?

Đối với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Bởi vậy, các sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và những ngành nghề khác nói chung hoàn toàn theo thi công chức ở những cơ quan; đơn vị khác nhau. Bên cạnh đó, người dự tuyển công chứ phải đạt đủ những điều kiện cụ thể như sau:

  • Bạn là công dân có Quốc tịch Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên;
  • Phải là người có lý lịch bản thân rõ ràng, không mắc phải tiền án, tiền sự trong quá khứ;
  • Luôn có lối sống trong sạch, lành mạnh, phẩm chất, tư tưởng đạo đức rõ ràng. Sức khỏe đảm bảo để hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao;
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ;
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển;

Bởi vậy, khi các cơ quan; đơn vị có chỉ tiêu thi công chức các bạn hoàn toàn đăng ký dự thi mà không phải lo ngại những vấn đề khác.

Học Liên thông Cao đẳng Y Dược ở đâu tại TPHCM?

Lựa chọn được địa chỉ đào tạo theo học Cao đẳng Dược uy tín là vấn đề mọi người cần tìm hiểu. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ uy tín tại khu vực phía Nam, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại trường với 70% thực hành và 30% lý thuyết nhằm giúp sinh viên nắm vững sâu và chắc hơn những kiến thức sau khi tốt nghiệp ra trường.

Theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mức học phí cũng rất 800.000 VNĐ/ tháng phù hợp với từng đối tượng của người học. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện nhằm tạo điều kiện thuận tiện hơn cho sinh viên trong khoảng thời gian thực tập. Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việ tại nhiều môi trường khác nhau.

Những thông tin cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược có thi công chức được không? cho mọi người được hiểu rõ. Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và các ngành nghề khác nói chúng giúp các bạn mở rộng được những kiến thức liên quan đến ngành nghề và xin việc được những môi trường tốt với mức lương ổn định để đáp ứng nhu cầu cuộc sống.

Mọi ý kiến thắc mắc các em có thể liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018