70% sinh viên có việc làm khi chưa tốt nghiệp

Trong lễ tốt nghiệp đợt 2 vừa tổ chức, đại diện Trường ĐH FPT cho biết: có khoảng 70 sinh viên trong tổng số sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp đợt 2 đã có việc làm.

 

Các doanh nghiệp đã chào đón sinh viên ngay từ khi họ còn đang ngồi trên giản đường đại học. Nguyễn Hữu Minh - Lập trình viên tại Công ty Nissho (Nhật Bản); Doãn Thu Hà - Chuyên viên Tài chính ngân hàng ShinHan (Hàn Quốc); Nguyễn Lê Minh - Nguyễn Thị Huế nhân viên công ty BigTreeT (Nhật Bản); Khúc Hữu Huy và Nguyễn Cao Thắng đang trong quá trình Startup....

Nhiều sinh viên khác chọn lựa học lên và hoàn thành khoá học tiếng Nhật để sang Nhật Bản làm việc, sinh sống.

-Giám đốc LG Electronics Việt Nam, Ông Yu Young-Kon cho biết: Hằng năm, nhiều sinh viên tốt nghiệp ĐH FPT trở thành nhân viên của LG Electronics Vietnam.

“Em Nguyễn Thuý Nga sinh viên ĐH FPT tốt nghiệp đợt này là một chuyên viên trẻ nhất trong công ty nhưng lành nghề, thường được giao nhiều job khó” - Ông Yu Young-Kon chia sẻ.

Đoàn Ngọc Sơn - thủ khoa đầu ra khối Kỹ thuật đợt 2 năm 2017 - bộc bạch: Em đến với FPT là một sự lựa chọn chủ động, tuy vậy vẫn còn những hoài nghi, lo lắng. Nhưng sau hơn 3 năm nhìn lại, em không có gì để hối hận.

Ở đây em không chỉ học được kiến thức, có được kinh nghiệm làm việc từ các thầy cô, mà ĐH FPT còn cho em thấy một cộng đồng sinh viên năng nổ và vô cùng gắn kết, với nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Với nền tảng ấy, em sẽ cố gắng phát huy hết ở công việc hiện tại là lập trình viên tại Fsoft.

Học Cao đẳng Trường Dược Hà Nội – cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều chính sách An sinh Giáo dục dành cho các bạn sinh viên của trường.

Ngoài ra sinh viên sẽ được hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong quá trình học tập theo quy định của Nhà nước. Học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  sinh viên có cơ hội được đi làm việc tại nước ngoài với sự hỗ trợ từ phía nhà trường. Công ty chuyên liên kết hỗ trợ nhân lực sang làm việc tại các nước như Nhật Bản, Đức…

Không chỉ vậy với hệ thống ký túc xá khang trang, hiện đại có thể phục vụ cho nhu cầu của tất cả các sinh viên theo học tại nhà trường với hơn 800 chỗ ở.

Vậy để được hưởng các chính sách trên thì hãy đăng ký xét tuyển họcTrường Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ.

 

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có thể lựa chọn một trong các cách sau để đăng ký xét tuyển học tại trường.

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện chuyển phát nhanh đến địa chỉ: phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội; Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cách 3: Thí sinh mang hồ sơ tới nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ trên.

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học  của trường vào 03 đợt tháng 7; tháng 8; tháng 9/2017.

Địa điểm thí sinh làm thủ tục xét tuyển, nhập học và học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Phố Tây Sơn - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội.  Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018