Cao đẳng dược gọi là gì?

Bạn đang muốn học cao đẳng dược và vẫn chưa biết nghề này là gì? Cao đẳng dược được gọi là gì? Thì những kiến thức sau sẽ có ích cho bạn.

Dược sĩ là gì ?

Dược sĩ là một ngành nghề trong hệ thống y tế làm công tác chuyên môn về Dược, họ cũng tham gia vào quá trình điều trị cho bệnh nhân thông qua việc theo dõi việc theo dõi điều trị bằng thuốc, hoặc giải thích các kết quả lâm sàng thông qua việc kết hợp với thầy thuốc hay nhân viên Y tế khác.

Cao dang duoc goi la gi

Cao đẳng dược gọi là gì?

Khi bạn học cao đẳng dược ra sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và sẽ được gọi là cử nhận dược và sẽ có thể làm việc tại bệnh viện, trạm y tế, công ty dược hay là mở quầy thuốc của riêng minh.

Cử nhân dược bậc cao đẳng bạn sẽ được trang bị kiến thức về: Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Bào Hóa dược, Dược liệu, Dược lý, Quản lý tồn trữ thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Thực tập tại nhà thuốc, Thực tập tại Bệnh viện, Bệnh học cơ sở, Pháp chế dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Dược lâm sàng, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Dược học cổ truyền...

Học cao đẳng dược ở đâu?

Trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường hàng đầu ở Việt Nam về giảng dạy ngành dược bậc cao đẳng. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng khoa học chú trọng vào thực hành, học phí mềm, cấp bằng cao đẳng chính quy, giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Vào mùa tuyển sinh 2018 Trường tuyển sinh xét học bạ THPT tại các tỉnh thành sau:

+ Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM

+ Tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

+ Tuyển sinh cao đẳng Hộ Sinh TPHCM

+ Tuyển sinh cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM

+ Tuyển sinh cao đẳng Vật Lý Trị Liệu TPHCM

Các bạn có thể liên hệ với Trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ:

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018