0912 826 096

Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Trực tuyến online năm 2017

Theo lịch tuyển sinh Cao đẳng Dược - Y Hà Nội năm 2017 thì Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến online Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng.

 

 

>> Quy định xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Quy định xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược
>> Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
>> Nguyện vọng 1 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017
>> Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017

Trước ngày thi THPT Quốc Gia, nhiều phụ huynh và các e học sinh đã trực tiếp điện thoại đến phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược - Y Hà Nội để tìm hiểu thêm về cách thức đăng ký tuyển sinh  và các thông tin xung quanh việc đăng ký. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược – Y Hà Nội hay đăng ký xét tuyển trực tuyến đều có giá trị như nhau. Nhưng đối với hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến onlne thì thí sinh phải cam kết những thông tin khai báo đăng ký trực tuyến là phải chính xác, khi đến nhập học nhà trường sẽ đối chiếu kiểm tra những thông tin mà thí sinh đã khai báo khi đăng ký trực tuyến online. Nếu những thông tin thí sinh đã khai không chính xác nhà trường sẽ yêu cầu thí sinh khai bổ sung lại thông tin hoặc có thể sẽ từ chối nhập học.

Việc cho phép thí sinh đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến onlne đã giúp cho các thí sinh ở xa không phải tốn công, tốn sức mà vẫn có thể đăng ký xét tuyển chắc chắn giống như cách thức truyền thống là trực tiếp đến trường nộp hồ sơ. Lúc đầu có nhiều phụ huynh và học sinh cũng định đến tận Cao đẳng Dược - Y Hà Nội nhưng khi được nghe cán bộ tuyển sinh giải thích thì nhiều người đã thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược  - Y Hà Nội.

Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Trực tuyến online năm 2017

Năm 2017 Nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y Điều dưỡng tại trụ sở chính của trường ở Hà Nội và Tỉnh Gia Lai (các thí sinh toàn bộ khu vực Tây Nguyên đăng ký học tại đây), nhà trường hướng dẫn thời gian đăng ký xét tuyển như sau:

  • Thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y Dược tại Tỉnh Gia Lai (Tây Nguyên) đợt 1 đến hết ngày (16/7/2017).
  • Thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y Dược tại Tỉnh Gia Lai (Tây Nguyên) đợt 2 đến hết ngày (15/8/2017).
  • Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược tại Tỉnh Gia Lai (Tây Nguyên) đợt 3 đến hết ngày (15/9/2017).

Căn cứ vào các thông tin thí sinh đã đăng ký hồ sơ trực tuyến online, thí sinh không phải làm thủ tục gì, chờ đến khi nhận được Giấy Báo Nhập Học nhà trường gửi đến địa chỉ của thí sinh (địa chỉ trong bản đăng ký). Trong giấy báo có hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ và kinh phí lên nhập trường theo ngày ghi trong Giấy Báo Nhập Học.

Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Trực Tuyến Online các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 học tại Hà Nội ở đây: https://goo.gl/Y7b6fi

Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Trực Tuyến Online các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 học tại Tỉnh Gia Lai (Tây Nguyên) ở đây: https://goo.gl/Od6uZA.

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước thì có thể đến làm thủ tục nhập học ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 thì có thể đến làm thủ tục nhập học ngay sau khi có kết quả thi đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và có giấy báo trúng tuyển.

Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Trực tuyến online năm 2017

 

Đánh giá của Ths.bs Lê Duy Dược bệnh viện Tỉnh Gia Lai về hình thức đăng ký trực tuyến: “Ưu điểm của hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến là chỉ cần ngồi tại nhà, vẫn có thể đăng ký chọn trường cho con, tiện lợi, nhanh chóng và sớm biết kết quả hơn so với các Trường Cao đẳng Y Dược khác vẫn xét tuyển theo hình thức truyền thống là phải đến trực tiếp Trường để nộp hồ sơ hoặc gửi qua đường bưu điện”.

Thí sinh và phụ huynh nên đăng ký trực tuyến online sớm tránh tình trạng nghẽn mạng. Các phụ huynh hãy làm đúng thao tác hướng dẫn trên website thì giấy báo nhập học sẽ được gửi đúng địa chỉ của thí sinh.

Năm 2017 Cao đẳng Dược - Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT

Nếu yêu thích ngành Y – Dược, thí sinh có thể đăng ký học tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội(Đối diện Đại học Thủy Lợi, gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 09 6688 6651

Cao đẳng Y Dược Gia Lai (Tây Nguyên): Số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai.  Điện thoại tư vấn: 02693.867.238 - 0969.104.234 - 098181.2343

Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

http://www.caodangduochanoi.edu.vn/
Hỗ trợ trực tuyến 24/07

024 6688 6651

09 6688 6651

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi