Cao đẳng Dược Hà Nội Trần Phú Hà Đông

Cao đẳng Dược Hà Nội Trần Phú Hà Đông? Còn vãi tháng nữa là em chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm nay được bố mẹ tư vấn nên theo học Ngành Dược mà giờ em đang tìm hiểu trên mạng mà thấy nhiều nơi đào tạo Cao đẳng Dược thế nhưng không biết địa chỉ Cao đẳng Dược Trần Phú Hà Đông có phải là cơ sở đạo tạo chính không hay là mình là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chính thức? Thầy cô có thể tư vấn giúp em với ạ. Em Huyền Moon học sinh trường THPT Quốc Oai Hà Nội.

Trả lời câu hỏi của em Huyền Moon về "Cao đẳng Dược Hà Nội Trần Phú Hà Đông có phải là cơ sở đào tạo chính xác"

Cao đẳng Dược Hà Nội Trần Phú Hà Đông

Chào em!

Đã có rất nhiều các bạn cũng nhầm lẫn như em không biết đâu là cơ sở đào tạo chuẩn của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nay thầy cô và nhà trường tư vấn chính xác cho em có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội. 

Để tìm cơ sở chính xác và chuẩn thì các em cần vào google và  gõ từ " Cao đẳng Dược Hà Nội" google sẽ đề xuất cho em một số thông tin chính xác như google map ở bên tay trái màn hình bạn biết được đâu là cơ sở đào tạo chính về Ngành Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội Trần Phú Hà Đông

Lưu ý: Các em để ý các vạch màu đỏ đấy là website chính( http://caodangduochanoi.vn/; http://caodangduoc.com.vn/ và http://www.caodangduochanoi.edu.vn/) đào tạo Cao đẳng Dược ở Hà Nội và địa chỉ chính xác là ĐC: Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội em Huyền Moon nhé.

Được biết đây là cơ sở có đầy đủ trang thiết bị học tập được Nhà trường đầu tư mạnh cho năm 2017 chuẩn bị tuyển sinh trong năm nay cho các em có thể vào học tại trường với những ước muốn thích thú nhất. Ngoài cơ sở vật chất nhà trường bổ sung nhiều giáo viên giỏi có tâm huyết trong nghề sẽ lấp khoảng kiến thức nhanh nhất cho các em khi học tại đây. Hàng năm nhà trường đào tạo hàng ngàn sinh viên có đầu ra chất lượng đáp ứng các bệnh viện, Trung tâm y tế và các cơ sở và công ty thuốc vẫn đang còn khát nhân lực nhóm ngành sức khỏe này.

Cao đẳng Dược Hà Nội Trần Phú Hà Đông

Ngành Dược như các em cũng biết vài năm trở lại đây các em đã có xu hướng chuyển dịch sang ngành y Dược chọn học không chỉ với mức lương cao mà các em còn muốn mình phục vụ vì cộng đồng giúp cho mọi người dân có sức khỏe tốt.

Vậy em Huyền Moon có muốn theo học thì hãy xem thông tin mà nhà trường liệt kê bên dưới đây để em có thể xét tuyển vào trường sớm nhất có thể.

ĐK xét tuyển vào trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

  • Tốt nghiệp (THPT với bổ túc THPT) 
  • Tổng Điểm TB các môn >=5.5 và học lực xếp hạnh kiểm khá

Hồ sơ xét tuyển:

  • 4 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận)
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển (Dowload tại đây)
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)

Cao đẳng Dược Phú Thọ cơ sở tại Hà Nội nằm ở đâu?

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thời gian nhập Học: Thời gian bắt đầu vào 08/01/2017

Thời gian làm việc hàng ngày: Thứ 2 -> CN hàng tuần trừ ngày lê

Thời gian học tại trường: Đào tạo 2.5 năm

Địa chỉ nhận HS: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018