Điểm chuẩn Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu? Em đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT. Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, các thầy cô cho em hỏi năm nay nhà trường dự kiến lấy điểm chuẩn khoảng bao nhiêu? Và thời gian nhà trường nhận hồ sơ là bao giờ? (Xuân Mai – Hà Nam)

Trả lời

Chào Xuân Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc của bạn liên quan đến điểm chuẩn của trường. Bạn Xuân Mai cũng như các bạn thí sinh khác quan tâm đến điểm chuẩn của trường có thể theo dõi ở bài viết sau.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng Hà Nội tốt nhất

Thật là thiếu sót lớn khi nhắc tới đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy Hà Nội mà không nhắc tới Cao đẳng Dược Hà Nội. Một trong những cơ sở đào tạo đã gây được uy tín và tạo được sự tin tưởng từ phụ huynh cũng như học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nhà trường tự hào luôn đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao đảm bảo “giàu y đức vững chuyên môn”.

Bắt đầu từ năm 2017 nhà trường chuyển phương thức đào tạo từ niên chế sang đào tạo tín chỉ. Vì vậy mà thời gian đào tạo đã được rút ngắn hơn từ 3 năm xuống còn 2.5 năm. Sau khi kết thúc quá trình học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, tốt nghiệp sinh viên sẽnhận được bằng Cao đẳng hệ chính quy.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu?

Y Dược chưa bao giờ là ngành nghề hết “Hot”. Điều này có thể thấy được qua số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh gửi về các trường đào tạo Y Dược hằng năm luôn rất nhiều và không ngừng tăng qua các năm.

Đối với bất kỳ ngành nghề nào không riêng gì Y Dược thì điểm chuẩn luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh, bởi điểm chuẩn quyết định trực tiếp tới việc các bạn có đỗ vào trường hay không. Các trường đào tạo Y Dược trên cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng thì mức điểm chuẩn thường rất cao, đây chính là một rào cản cản trở các thí sinh đến với Y Dược.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuy nhiên, các bạn thí sinh có thể không cần lo lắng tới điểm chuẩn mà vẫn có thể theo học Y Dược được. Hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với ngưỡng đầu vào nhẹ nhàng.

Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Năm 2017 Nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học. Như vậy điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng là tốt nghiệp THPT.

Bạn Xuân Mai thân mến, bạn muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội vậy thì không cần phải lo lắng đến điểm chuẩn nữa nhé. Chỉ cần tốt nghiệp THPT vậy là bạn có thể trở thành sinh viên được học tại trường.

Còn vấn đề gì thắc mắc liên quan đến tuyển sinh của nhà trường bạn có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng tuyển sinh: 201 nhà C, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH
Thông tin cá nhân
 
 


Trình độ học vấn
 
 
Ngành xét tuyển
 
 
Tuyển sinh 2018