Hơn 500 thí sinh trúng tuyển NVBS trường Đại học Công đoàn

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công đoàn đã công bố điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1 của 6 ngành học. Có khoảng 500 thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển trong đợt xét tuyển bổ sung này.

Sau khi kết thúc hạn nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt của Đại học Công đoàn, nhà trường đã nhanh chóng công bố điểm chuẩn trúng tuyển chỉ sau 1 ngày.

Theo đó, điểm chuẩn xét tuyển bổ sung lần 1 của trường tương đương với thang điểm xét tuyển đã công bố từ thông báo xét tuyển của Đại học Công đoàn. Đồng thời, đây cũng là mức điểm chuẩn của các khoa trong lần tuyển sinh chính thức đợt 1.

Trong 6 ngành xét tuyển bổ sung lần này, điểm chuẩn ngành Luật vẫn đứng vị trí cao nhất với điểm chuẩn dành cho khôi A, A1, D1 là 23,75 và khối C là 24,75.

Xem danh sách điểm chuẩn xét tuyển bổ sung đợt 1 của Đại học Công đoàn tại đây:

 


Các thí sinh xem danh sách trúng tuyển tại website chính thức của trường và nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục nhập học đến ngày 31/8.

Thí sinh ở xa có thể gửi bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi qua đường bưu điện, Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học qua đường bưu điện (trong trường hợp thí sinh đã nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi nhưng không nhận được Giấy báo nhập học, thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển vẫn đến làm thủ tục nhập học theo thời gian đã thông báo.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Ngành Dược hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ của nhà trường

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội; Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018