Nhóm GX năm 2017 dự kiến có tổ chức thi riêng không?

Nhóm GX năm 2017 dự kiến có tổ chức thi riêng không? nhiều thí sinh trong cả nước đang tò mò không biết năm nay nhóm có tổ chức thi lại hay không? Theo hiệu Trưởng trường ĐH bách khoa trong buổi họp gần đây nhất của nhóm GX?

Nhóm GX là nhóm thuộc 12 trường đại học hàng đầu trong đợt vừa qua nhóm đã họp tổng kết và có bạn tới việc Nhóm có tổ chức thi riêng theo quy chế mới bộ giáo dục hay không và đưa ra những phương án tuyển sinh năm 2017.

Nhóm GX năm 2017 dự kiến có tổ chức thi riêng không?

 Trong buổi họp tổng kết của Nhóm GX thuộc 12 trường ĐH học thành viên đã thống nhất vẫn duy trì nhóm và đưa ra những giải pháp giống năm 2016 cho năm 2017 đó là xét tuyển điểm thi THPT quốc gia theo quy chế của bộ giáo dục và đào tạo.

Trong Nhóm GX cũng cố một số ý kiến hay là Nhóm GX nên tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực riêng giống mô hình trường ĐH quốc giá HN. Nhưng một số ý kiến lại muốn không cần phải tổ chức thi lấy luôn điểm và kết quả củ kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH quốc gia cho đỡ phải xây dựng tón kém.

Ông Tớp cho hay: “Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội có đủ năng lực và kinh tế để chuẩn bị cho kỳ thi riêng nhưng mà trong thời buổi hiện tại nếu mở ra kỳ thi riêng chưa khả quan không thể phát huy tốt nhất trong thời buổi hiện nay”.

Từ Những ý kiến trái chiều và cùng chiều cuối cùng nhóm đi đến cái chung nhất Nhóm GX năm 2017 tuyển sinh vẫn lấy kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017 của bộ giáo dục và đào tạo, Dự kiến Nhóm GX vẫn sẽ mở rộng thêm để nâng cao chất lượng đầu vào của thí sinh.

Cuối cùng Nhóm GX trong buổi tổng kết năm 2016 Nhóm đưa ra thành công đạt được, đa phần là các trường đã hài lòng với phương thức tuyển sinh của cả NHÓM năm 2016 đã đạt thành công (tuyển sinh đạt từ 94% đến 100% chỉ tiêu). Ngoài ra một số trường còn thiếu chỉ tiêu như Đại Học Mỏ thiếu 30%, ĐH Thăng Long thiếu 87%...

Nguồn: http://caodangduoc.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018