Phương án tuyến sinh năm 2017 của một số trường top đầu tại Hà Nội

Phương án tuyến sinh năm 2017 một số trường top đầu ở Hà Nội năm nay so với năm 2016 các trường không có gì thay đổi nhiều, năm nay các trường lấy điểm thi tốt nghiệp THPT làm điểm xét tuyển đầu vào của trường cho năm 2017

Năm nay một số trường công bố phương án tuyển sinh của mình từ khi có phương án tuyển sinh đh,cđ năm 2017 chính thức, hiện tại nhiều trường công bố nhưng mỗi trường ra phương án tuyển sinh riêng, Trong đó có một số trường top đầu nhận nhiều sự quan tâm của các sĩ tử trong cả nước.

Phương án tuyến sinh năm 2017 của một số trường top đầu tại Hà Nội

Phó Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội năm nay cho biết trường vẫn theo phương án như năm 2016 là hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2017 để xét tuyển đâu vào cho các thi sinh học tại trường. Phó hiệu trưởng mong bộ giáo dục chú ý đến khâu ra đề thi trắc nghiệm làm sao cho chất lượng tốt nhất để trường tuyển sinh những sinh viên đạt chất lượng phục vụ đất nước chọn đúng người tài.

Trong đó ông Nguyễn Phong Điền trưởng phòng Đào tạo Đại học Bách khoa Hà Nội chia sẻ đối với nhìm GX gồm 12 trường ( Đại học bách khoa hà nội, ĐH Ngoại Thương, Đại Học xây dựng, Thủy Lợi, Mỏ, giao thông, thăng long, công nghiệp, ngân hàng, học viện tài chính...). Nhóm GX năm cung như năm 2016 Nhóm lấy điểm thi tốt nghiệp THPT làm điểm xét tuyển cho các thi sinh vào  trường, Phương án không có gì thay đổi. Dự kiến trong 1-2 năm tới Nhóm sẽ tổ chức thi riêng ngoài ra nhóm muốn mở rộng 12 thành 20 thành viên để giảm thiểu các thí ính ảo xét tuyển vào trường giá máy lọc nước

Còn Đại Học Quốc gia Hà Nội Phương án tuyển sinh năm 2017 vẫn như năm 2016 trường sẽ tổ chức thi đánh giá năng lực, đề thi bao gồm 140 cấu trắc nghiệm gồm phần thi tự luận và logic thời gian thi là 195 phút. Ngoài ra một số trường phía nam mong được sử dụng kết quả đánh giá năng lực của ĐH quốc gia HN làm điểm thi đầu vào chính vì vậy năm nay trường mơ rộng thêm 3 địa điêm thi gồm TPHCM, Nha Trang, Đồng Tháp.

Trường Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền theo giám đốc trương Ngọc Nam năm 2017 trường sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia làm điểm xét tuyển vào trường, ngoài ra một số ngành năng kiếu trường vẫn tổ chức thi năng khiếu để sàng lọc, Ngoài ra trường chủ chương tăng thêm cả khối A cho chuyên ngành Báo ảnh và Quay phim.

Nguồn: http://caodangduoc.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018