Tuyển sinh năm 2017: Trường đại học đầu tiên công bố danh sách trúng tuyển

Theo như thông tin mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến thời điểm này chưa có Sở nào công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017. Tuy nhiên, đã có 1 số trường công bố danh sách trúng tuyển vào trường do những trường đó tuyển thẳng hoặc tuyển sinh bằng bài thi riêng.

Theo thông tin mới nhất, Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM công bố danh sách 182 thí sinh trúng tuyển vào bậc Đại học hệ chính quy năm nay.

Được biết, 158 thí sinh trúng tuyển bằng phương thức ưu tiên xét tuyển dành cho học sinh các trường THPT năng khiếu, chuyên và trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất 2 năm trước. Bên cạnh đó, 24 thí sinh trúng tuyển theo diện xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tuyển sinh năm 2017: Trường đại học đầu tiên công bố danh sách trúng tuyển

Theo đó, Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM công bố danh sách trúng tuyển theo 2 phương thức này là 360 thí sinh. Trong đó 320 thí sinh được xét tuyển thẳng theo pheo phương thức tuyển sinh của Đại học Quốc gia TP.HCM và 40 thí sinh được xét tuyển thẳng theo quy chế của bộ.

thí sinh trúng tuyển vào các trường này phải xác nhận nhập học bằng cách gửi bản chính giấy chứng nhận kết quả thi hoặc bản chính giấy chứng nhận đạt giải đến trường trước 17 giờ ngày 20.7. Giấy chứng nhận này có thể nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Trường hợp thí sinh không nộp giấy chứng nhận đúng thời hạn đồng nghĩa với việc không có tên trong danh sách trúng tuyển.

Trong khi đó, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM cũng công bố danh sách thí sinh trúng tuyển theo 2 diện này với 812 thí sinh trúng tuyển (chiếm khoảng 20% tổng chỉ tiêu của trường).

Như vậy, chỉ tính riêng 3 trường thành viên đã có trên 1.350 thí sinh trúng tuyển bằng xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào Đại học Quốc gia TP.HCM trong năm nay.

Trước đó thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng đã công bố danh sách thí sinh trúng tuyển vào các chuyên ngành của trường bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Nhà trường áp dụng rát nhiều chính sách giáo dục như đối tượng con thương binh, hộ nghèo, người dân tộc ít người (thiểu số) được thực hiện miễn hoặc giảm theo quy định của nhà nước.

Thí sinh có mong muốn đăng ký theo học các chuyên ngành Y dược, có thể đăng ký bằng những cách sau

Đăng ký trực tuyến tại website nhà trường

Thí sinh có thể “Đăng kí xét tuyển Trực tuyến” vào tuyển sinh. Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh và phụ huynh đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng chính quy ngành Y, ngành Dược. Mục đích là để tránh tình trạng lộn xộn tại các điểm tuyển sinh cũng như văn phòng tuyển sinh, giảm phiền hà cũng như chi phí trong việc đi lại của thí sinh và phụ huynh.

Theo đó thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y dược Hà Nội tại địa chỉ web site “http://caodangduochanoi.vn/” như sau:

  • Đối với thí sinh sử dụng máy tính (PC, laptop,máy tính bảng): Thí sinh truy cập vào wedsite: http://caodangduochanoi.vn/ sau đó thao tác click chuột vào hình ảnh >> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN << bên phải của wedsite, sau đó khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.
  • Đối với thí sinh sử dụng điện thoại di động có kết nối internet: Thí sinh truy cập vào wedsite: http://caodangduochanoi.vn/ sau đó di chuyển đến cuối wedsite thao tác click chuột vào hình ảnh >> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN << rồi khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite.

Tuyển sinh năm 2017: Trường đại học đầu tiên công bố danh sách trúng tuyển

Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh

Thí sinh có thể đến để đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội ( Đối diện Đại học Thủy Lợi, gần Ngã Tư Sở)

Thí sinh cũng có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về trực tiếp để đăng ký xét tuyển năm 2017. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc tại các cơ sở của trường trên toàn quốc.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội ( Đối diện Đại học Thủy Lợi, gần Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Chi tiết xem tại Website: http://caodangduoc.com.vn/

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018