Địa chỉ nộp Hồ Sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Địa chỉ nộp Hồ Sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2017 ở đâu? Em Hồng Nhung sinh viên trường ĐH Thương Mại Hà Nội có hỏi tới trường. Thầy cô và nhà trường có thể tư vấn cho em như Điều kiện học Chuyển đổi Ngành Điều Dưỡng tại trường và Thời gian Học Chuyển đổi Ngành Điều Dưỡng như thế nào?

Trả lời câu hỏi của em Hồng Nhung về " Địa chỉ nộp Hồ Sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2017 ở đâu"

Chào em!

Ngành Điều Dưỡng đã và đang tạo ra những công ăn việc làm rất ổn định với hàng ngàn nhân công tại Việt Nam trong đó có cả các Điều Dưỡng theo học tại Hà Nội. Với sự nóng lên và bùng nổ của nhóm ngành sức khỏe trong vài năm trở lại đây khi mà các nhóm kinh tế, xã hội, Ngân hàng đang có xu hướng co lại thì nhóm ngành sức khỏe lại tăng lên chóng mặt. Chính vì vậy mà nhu cầu học tập của Ngành này càng có dấu hiệu gia tăng.

Địa chỉ nộp Hồ Sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Theo thống kê mới nhất của bộ y tế đối với nhóm ngành sức khỏe thì lượng  nhân lực đến năm 2020 nhu cầu vẫn còn thiếu hơn 110.000 ngàn nhân lực cho ngành chính vì lý do này kiến cho ngành vẫn đang mức nóng so với các khối ngành kinh tế.

Lý do gì mà các em theo khối Ngành Kinh tế có xu hướng xê dịch và thích nhóm ngành sức khỏe trong đó có Ngành cao đẳng Điều Dưỡng

Ngành Điều Dưỡng nhìn về tương lai giống như một số các nước phát triển trong đó có Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan nhu cầu nhân lực đối với ngành này luôn ở tình trạng thiếu( cầu nhiều hơn cung). 

Địa chỉ nộp Hồ Sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Nhìn về chiều sâu chúng ta sẽ thấy Ngành điều Dưỡng ở Nước ta hiện này mới đang ở những giai đoạn đầu khi mà nền kinh tế VN so với các nước phát triển tầm 50 năm nữa mới đuổi kịp bởi vậy đó sẽ là hướng cho ngành điều Dưỡng của Việt Nam.

Trong khí đó ở Việt Nam chúng ta Nhóm ngành kinh tế, xã hội, Ngân hàng đang có tính chất dư thừa đây cũng là yêu tố dẫn đến một số các em sau khi tốt nghiệp ở nhóm ngành này có ý định học chuyển đổi sang ngành Điều Dưỡng

Điều kiện, thời gian học chuyển đổi sang Ngành Điều Dưỡng đối với nhóm ngành sức khỏe

  • Xét tuyển hệ CĐ đối với các em học các khối kinh tế, kỹ thuật, sư phạm muốn học chuyển đổi sang ngành điều Dưỡng
  • Tuyển sinh trong cả nước
  • Thời gian học 1.5 năm cho những bạn có bằng CĐ trong nhóm sức khỏe, và 2 năm cho những bạn không thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Học thứ 7 và Chủ nhật các ngày trong tuần

Hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại địa chỉ 290 Tây Sơn

  • Lý lịch học sinh, sinh viên
  • Ảnh 3x4
  • Bản sao bằng cấp 3
  • Giấy khai sinh ( bản sao)
  • Bảng điểm ĐH,CĐ ( bản sao)

Vậy địa chỉ nộp Hồ Sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2017 ở đâu?

Nói đến học chuyển đổi văn bằng 2 thì rất nhiều bạn nghĩ ngay đến cở sở trường Cao Đẳng Dược tại 290 Tây Sơn chuyên đào tạo hệ Chuyển đổi VB 2 Dược và Điều Dưỡng uy tín chất lượng. Học ở đây các em sẽ có nhiều điều kiện như được học trong môi trường hiện đại, được thực hành trong những phòng thí nghiệm tốt nhất, và được các thầy cô giáo có kinh nghiệm đẫn đường chỉ lối, và được học trong môi trường thực hành thực tế là chính.

Với những yếu tố trên thì đây chính là môi trường tốt nhất cho các em có thể lựa chọn học và theo đuổi ước mơ học chuyển đổi VB2 Ngành Điều Dưỡng.

Mọi thông tin tư vấn các em có thể gửi về trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018