Điều kiện học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn

Điều kiện học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại địa chỉ 290 Tây Sơn phải đảm bảo những yếu tố gì? Thời gian Hoc Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu? Các em cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược tại Địa chỉ bên dưới đây nhé!

Ngành Dược là ngành học có cơ hội trong thời buổi kinh tế hiện này vì ngày nhu cầu càng cao nhất ở Việt Nam hiện nay. Học ngành Dược các em không những mở hướng đi tốt cho các em được học nghề sau khi ra trường ngành Dược các em có thể kinh doanh của hàng thuốc tây hoặc làm trình dược viên với mức lương nghề dược dao dộng trong khoảng từ 5 đến 15 triệu tùy từng vị trí cụ thể sau các em có thể ra trường.

Điều kiện học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn

Ngoài ra các em Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược không những là cơ hội cho các em học các ngành nghề tương đương hệ Cao đẳng muốn chuyển đổi ngành nghề sẽ giúp các em có cơ hội có thể tìm những công việc tốt nhất là thời buổi bây giờ các em sau khi học các ngành khác ra trường thất nghiệp vì thế Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội cho các em học chuyển đổi Văn Bằng 2.

Điều kiện học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch địa chỉ 290 Tây Sơn phải đảm bảo những yếu tố gì?

Những yếu tố để được Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược trước tiến các em là người Việt Nam không phân biệt tôn giáo và tín ngưỡng thì các em đảm bảo điều kiện phụ hợp sau đây

  • Các thi phải tốt nghiệp Cao đẳng Đẳng trở lên từ ngành khác (tốt nghiệp cao đẳng trở  lên or đại học các chuyên ngành: kinh tế, ngoại ngữ, sư phạm,  y dược, kỹ thuật...)
  • Các em hoàn thiện đầy đủ hồ sơ của nhà trường yêu cầu

Thời gian Hoc Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao lâu?

Điều kiện học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại 290 Tây Sơn

 

Thời gian học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Dược các em chỉ mất tối đa 2 năm. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các em học tại địa chỉ 290 Tây Sơn các em học vào ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật các em có nhiều thời gian vừa đi làm vừa học sẽ giúp các em đỡ kinh phí xin tiền bố mẹ trong quá trình học văn bằng 2.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được sự cho phép của bộ giáo dục và đào tạo chính thức xét tuyển Văn Bằng 2 theo các hình thức trên theo phương án xét tuyển từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu chúng tôi sẽ ngừng. Nên các em theo muốn học chuyển đổi sang Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì hãy liên hệ nhà trường để được tư vấn chính xác.

Mọi ý kiến thắc mắc các em có thể liên hệ đến trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018