Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ sau? 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo được đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, hồ sơ gồm có:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác, thời gian đào tạo dao động từ 18 tháng (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Mặc dù có thể khác về thời gian đào tạo nhưng tất cả các thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có lịch học vào ngoài giờ hành chính, để thí sinh có thể cân đối việc học và  làm. Sau khoảng thời gian đào tạo trên sinh viên sẽ thi tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Tấm bằng này đã đủ điều kiện xin việc theo quy định của Bộ Y tế về việc tuyển dụng nhân sự trong ngành.

Ngoài ra, thí sinh yêu thích ngành Y Dược cũng có thể lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy, hệ Liên thông hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để thực hiện giấc mơ thoe học ngành Y Dược của mình. Lựa chọn theo học xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ giúp mở ra tương lai tươi sáng và rộng mở cơ hội việc làm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các hình thức nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Thí sinh có thể đăng ký học tại trường theo những cách sau:

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện bằng cách gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Hình thức 2: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để nộp hồ sơ xét tuyển. Để tránh thất lạc hồ sơ cũng như được nghe tư vấn nghề nghiệp cũng như hướng dẫn thủ tục hồ sơ của các thầy cô.

Hình Thức 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào trường nộp hồ sơ tại: 12 Trịnh Đình Thảo - Hoà Thạch - Quận Tân Phú - TP. HCM. SĐT tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018