Học chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật

Học chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật là cơ hội tốt cho các em nhất là các ngành kinh tế hiện nay đang trong tình trạng không có việc làm vì thế Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch mở lớp Học Văn bằng 2 Dược giúp các em có thêm sự lựa chọn theo đuổi và đam mê ngành y Dược cùng đó cũng tạo cho các em có một lối đi mới không phụ thuộc vào các ngành kinh tế đang tình trạng thất nghiệp ngổn ngang.

Học chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược học và thứ 7 và chủ nhật

Lợi ích gì khi bạn Học chuyển đổi sang Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ có nhiều cơ hội mới có thể đó bước đi mới cũng là công việc rất tốt sau này phục vụ cho các em vì thế theo thông kế mới nhất từ Bộ Y Tế Ngành Dược là ngành đang triển vọng đến năm 2020 còn thiếu nhiều nguồn nhân lực không những được trọng vọng ngành lại có mức lương khá là cao so với các ngành khác.

Hướng đi cho ngành Dược là lựa chọn đúng cho các em bởi vì ngành Dược ngày càng được xã hội trọng dụng, chọn lựa ngành Dược không chỉ là đam mê mà là sự cố gắng quá trình học tập và rèn luyện để giúp ích cho đời và cho tương lại của mình.

Học chuyển đổi Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược học và thứ 7 và chủ nhật

Vì Sao nên chọn học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đại chỉ 290 Tây Sơn?

Không những là địa chỉ đi lại tiện lợi cho các em ngoài ra nhà trường còn có cơ sở vật chất khang trang hiện đại sẽ nuôi dưỡng và đáp ứng đủ các tiêu chí học tập theo đuổi và đam mê ngành Dược của các em. Địa chỉ Học Văn bằng 2 Dược tại 290 Tây Sơn không những là cơ sở đi đầu trong lĩnh vực đào tào và phân phối ra thị trường mỗi năm bao nhiêu nhân tài, đội ngũ giáo giảng viên tận tụy được chọn lọc có kinh kinh nghiệm và có đức sẽ là điều quyết định đến kiến thức và kinh nghiệm các em khi học ở đây.

Ngoài ra Các em sau khi học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nghiệp các em có thể làm trong các bệnh viện lớn ở tuyến tỉnh và tuyến huyện, phường xã...các em cũng có thể làm trong các bệnh viện tư nhân quốc tế, hoặc các em có thể làm trong các cơ quan nhà nước có nhu cầu đến ngành y Dược, còn em nào muốn làm ông chủ có thể mở các chuổi hiệu thuốc tây để kinh doanh.....

Đối với Việc Học chuyển đổi sang Ngành Dược không những học thứ 7, chủ nhật thời gian đào tạo học cho các em kéo dài khoảng 2 năm rất phù hợp cho các em đã có công việc mà muốn học chuyển đổi.

Thủ tục và Hồ Sơ cho các em muốn học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học tại 290 Tây Sơn bao gồm

  • Thủ tục hồ sơ bao gồm 01 phiếu đăng ký dự tuyển vào Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược ( Downlaod tại webstie)
  • Thủ tục hồ sơ gồm 02 Bằng và 02 bẳng điểm cao đẳng phô tô công chứng
  • Thủ tục hồ sơ gồm 01 Bằng THPT, giấy khai sinh, mỗi loại bản
  • 4 ảnh 3 X 4
  • Đặc biệt: Đính kèm các giấy tờ ưu tiên nếu có

Mọi ý kiến thắc mắc về học văn bằng 2 cao đẳng Dược các em có thể liên hệ đến trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở tại TPHCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Cơ sở tại Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: caodangduoc.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018