Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Vấn đề học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu khi tham gia xét tuyển vào một trường nào đấy? Vậy mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là bao nhiêu? 

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với thế mạnh là trường đào tạo chuyên ngành Y Dược, chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị đầy đủ hiện đại, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Ngành Dược là một trong 3 ngành đào tạo chủ lực của trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Ngoài hệ đào tạo chính quy, nhà trường còn đào tạo các hệ Liên thông cao đẳng Y Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018? 

Với đặc thù ngành Dược phải sử dụng nhiều máy móc thiết bị, các dụng cụ hóa chất phục vụ cho việc học tập nên mức học phí thường khá cao. Tuy nhiên với mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã cân nhắc và đưa ra mức học phí phù hợp nhất. Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 800.000 nghìn đồng / tháng, một học kỳ gồm có 5 tháng. Nhà trường sẽ thu học phí theo kỳ 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ. Học phí sẽ tăng giảm tùy thuộc vào số tín chỉ trong một học kỳ. Đây là mức học

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Ngành Dược hiện nay được xem là một ngành học hấp dẫn mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định. Với sức hút của mình số lượng thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày càng tăng. Nhằm mục tiêu bổ sung nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Điều kiện đăng ký nộp hồ sơ là phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Với điều kiện xét tuyển khá dễ dàng cơ hội trúng tuyển của thí sinh lại khá cao. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức ngành Dược trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy theo bằng cấp mà thí sinh sở hữu. Sau khi ra trường sẽ được lựa chọn các công việc tại các trung tâm y tế, các bệnh viện lớn ... và được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược. Nếu có mong muốn liên thông lên bậc Đại học sinh viên có thể thi tuyển ngay không phải chờ thời gian dài như trước. 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018