Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?

 

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín? Là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được nhiều người lựa chọn nhằm bổ sung kiến thức và đáp ứng được nhu cầu côn g việc trong tương lai.

 

Những ai có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hiện nay, có rất nhiều trường Cao đẳng Y dược ngoài đạo tạo những ngành chính còn mở rộng đào tạo thêm hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?

Theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược TPHCM áp dụng đối với những thí sinh sau:

+ Các thí sinh phải tốt nghiệp với trình độ Cao đẳng trở lên với các ngành nằm trong hệ thống đào tạo Kinh tế quốc dân(bao gồm cả trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe);

+ Các thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải có lý lịch rõ ràng. Không đang trong thời gian thi hành án và không có tiền sự liên quan đến Pháp luật;

+ Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt để theo học trong suốt quá trình đào tạo tại trường;

Khi đủ những điều kiện tương ứng đến các thí sinh nhanh chóng hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo. Sau khi có kết quả và đủ số lượng thí sinh để mở lớp nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo địa chỉ của các thí sinh.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín?

Lựa chọn được địa chỉ nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay những ngành liên quan ở đâu uy tín là vấn đề mọi người nên quan tâm đến. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đào tạo và khối lượng kiến thức mà mỗi một người nắm bắt được, đặc biệt là những kỹ năng nghề nghiệp về sau.

Nên lựa chọn trường đào tạo uy tín để theo học

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều thí lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ giảng dạy và truyền đạt kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng nghề nghiệp cho các đối tượng sinh viên. Mọi hệ thống máy móc và trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy tại nhà trường được chú trọng đầu tư đầy đủ.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường là 800.000 VNĐ/ tháng, phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong suốt quá trình theo học tại trường, những chính sách hỗ trợ cụ thể:

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng;

+ Hỗ trợ giới thiệu việc làm;

+ Miễn phí 100% học phí năm 2018 đối với học sinh đạt giải quốc gia;

Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên sẽ được cấp bằng hệ chính quy và có thể xin việc làm ở những môi trường khác nhau.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín? cho mọi người được biết. Mọi người nên tìm hiểu cụ thông tin hay có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước để lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín.

 

Hỗ trợ trực tuyến 24/07

096.153.9898

093.156.9898

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thông tin cá nhân
===

Trình độ hiện tại
===

Thông tin xét tuyển
===

Tuyển sinh 2018